Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)

Máy Ảnh Sony A7C II Body (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS Full – Frame với 33.0 MP. Sức mạnh xử lý BIONZ XR™ cho chất lượng ảnh tuyệt đỉnh. Độ nhạy tiêu chuẩn trong khoảng ISO 100 thấp đến ISO 51200 và cho dải tần nhạy sáng rộng. Các công nghệ tiên tiến giúp sản xuất phim sáng tạo, bao gồm 4K 60p/50p và S-Log3. Bộ xử lý AI đột phá giúp nhận dạng chủ thể phong phú và chính xác hơn . Hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục. Gọn nhẹ và dễ mang theo: Chỉ nặng 514 gam.
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 50.990.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, α7C II là máy ảnh full-frame mà các nhà sáng tạo đích thực đang trộng đợi. Được trang bị công nghệ ghi hình tiên tiến cho cả ảnh tĩnh và phim, đây là công cụ thiết yếu để bắt trọn thế giới theo cách bạn muốn.

Tầm nhìn lớn ở khắp nơi bạn đi

Cảm biến hình ảnh CMOS fullframe 33,0 triệu pixel hiệu dụng

Mang đến hiệu suất vượt trội và chất lượng hình ảnh xuất sắc cho cả ảnh tĩnh và phim, cảm biến hình ảnh Exmor R™ CMOS 33,0 triệu điểm ảnh mới của α7C II cho phép xuất điểm ảnh tốc độ cao, độ nhạy sáng cao từ ISO 100 đến ISO 51200, độ nhiễu thấp và tái tạo màu cực chính xác.

Bộ xử lý BIONZ XR™ tiên tiến

Bộ xử lý BIONZ XR tiên tiến mang đến sức mạnh xử lý cao gấp tám lần so với phiên bản tiền nhiệm. Bộ xử lý giảm thiểu độ trễ xử lý cũng như gia tăng sức mạnh xử lý phim và ảnh tĩnh, cho phép chuyển tông màu tự nhiên, màu sắc chân thực, độ nhiễu thấp, chất lượng hình ảnh vượt trội và phản hồi menu nhanh.

Độ phơi sáng và màu sắc chính xác đồng nhất

Áp dụng công cụ xử lý mới nhất kết hợp thuật toán phơi sáng tự động tiên tiến, α7C II có thể phát hiện vùng da trên khuôn mặt và điều chỉnh phơi sáng phù hợp cho cả ảnh tĩnh và phim. Giúp điều khiển phơi sáng nhất quán cả với điều kiện tác nghiệp khó khăn khi chủ thể bị ngược sáng, trong tối hay có ánh mặt trời trực tiếp, hoặc không nhìn thẳng vào máy ảnh.

Hiện thực hóa tầm nhìn với Phong cách sáng tạo

Cài đặt hiệu ứng hình ảnh với Phong cách sáng tạo, hỗ trợ 10 cài đặt sẵn giúp bạn có thể bắt trọn thế giới theo cách mình muốn. Sử dụng ngay các cài đặn sẵn hoặc điều chỉnh theo tám thông số, bao gồm độ tương phản, độ bão hòa và vùng tối, để tạo ảnh tĩnh và phim chia sẻ được ngay trên máy ảnh mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ.

Có thể lựa chọn kích cỡ và chất lượng ảnh RAW

Tính năng nén ảnh RAW lossless hỗ trợ nén hiệu quả đối với các kích thước tệp nhỏ hơn mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, cho phép máy ảnh chụp liên tục tới 27 khung hình. Có ba kích thước hình ảnh nén lossless (S/M/L) phù hợp với mọi ứng dụng, và tính năng lựa chọn chất lượng hình ảnh Nhẹ giúp tạo ít dữ liệu hơn cho ảnh JPEG và HEIF.

Bộ ổn định hình ảnh quang học 5 trục tiên tiến

Tận hưởng khả năng chụp ảnh tĩnh cầm tay ổn định hơn hẳn nhờ bộ ổn định hình ảnh chính xác cao của α7C II, cảm biến con quay hồi chuyển tiên tiến và thuật toán ổn định hình ảnh tối ưu hóa, giúp khắc phục rung hiệu quả với 7 bước. Các ống kính tương thích với khả năng ổn định hình ảnh tích hợp, cùng tính năng đồng bộ hóa nâng cao giữa thân máy với ống kính để căn khung hình dễ dàng hơn, ngay cả ở tiêu cự chụp tele vốn có thể gây nhòe mảng lớn. 

Làm phim với hiệu suất cao
Công nghệ góp phần thổi hồn cho sản phẩm sáng tạo của bạn

Tận hưởng khả năng quay phim chất lượng cao khi tác nghiệp mọi lúc mọi nơi. α7C II hỗ trợ quay phim chuẩn 4K 60p/50p, S-Cinetone™ cho phong cách điện ảnh tuyệt mỹ ngay từ máy ảnh, còn tính năng ghi hình Log xử lý hậu kỳ linh hoạt. Tất cả có trong một thân máy cực nhỏ gọn và nhẹ, phù hợp khi quay phim gắn gimbal hoặc máy bay không người lái.

Quay phim chuẩn 4K vượt trội lên đến 60p/50p

α7C II hỗ trợ quay phim chuẩn 4K 60p/50p với khả năng xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép, tận dụng bộ xử lý BIONZ XR mới nhất và dải tần nhạy sáng rộng để tạo nên hình ảnh cực kỳ mượt mà của chủ thể chuyển động nhanh. Khi quay phim 4K ở tốc độ 30p, tính năng lấy mẫu dư 7K full-frame cho chuẩn 4K với độ rõ nét và chi tiết cao hơn.

S-Cinetone™ giúp tạo phong cách điện ảnh dễ dàng

Nhờ tận dụng công nghệ màu sắc từ dòng Cinema Line tên tuổi của Sony, S-Cinetone mang lại tông màu trung tính tự nhiên cần thiết cho màu da khỏe mạnh, cùng với màu sắc nhẹ nhàng và các vùng sáng tuyệt đẹp.

Khả năng quay phim tiên tiến giúp khâu hậu kỳ dễ hơn

Có thể quay video 4:2:2 10 bit khi sử dụng phương pháp nén Long GOP hoặc All Intra, giúp chỉnh màu để có độ chuyển màu trọn vẹn hơn, tự nhiên hơn, đồng thời cho phép chỉnh sửa tự do hơn nói chung.

Tính năng quay phim log giúp bạn sáng tạo mạnh mẽ

α7C II sở hữu đường cong gamma S-Log3 làm bật đặc điểm chuyển tông màu từ tối sang xám vừa (18% xám), đạt độ rộng đến hơn 14 điểm dừng. Ngoài ra còn có cài đặt gam màu S-Gamut3 và S-Gamut3.Cine. Bạn có thể áp dụng LUT (Bảng tra cứu) tùy chỉnh với đường cong Log gamma để xem trước cảnh quay trông như thế nào ở hậu kỳ, hoặc thậm chí ghi lại cảnh phim thuận tiện với PP LUT đã áp dụng.

Khả năng ổn định hình ảnh Active Mode hỗ trợ ghi hình cầm tay

Active Mode tăng ổn định hình ảnh khi ghi hình cầm tay. Bộ ổn định hình ảnh chính xác, cảm biến con quay hồi chuyển tiên tiến và thuật toán ổn định hình ảnh tối ưu kết hợp để mang lại cảnh quay cực kỳ mượt mà, ổn định. Ngoài khả năng ổn định trong thân máy, các ống kính tương thích với khả năng ổn định hình ảnh tích hợp cũng kết hợp tốt với thân máy ảnh để bạn điều khiển cực hiệu quả, thậm chí giúp chụp tele cầm tay với độ nét cao hơn.

Duy trì lấy nét khi Theo dõi trong thời gian thực

Hãy chọn chủ thể và để tính năng Theo dõi trong thời gian thực vận hành thay bạn — máy ảnh sẽ tự động phát hiện và theo dõi chủ thể, duy trì lấy nét với độ chính xác cao.

Tính năng Bù thay đổi tiêu cự cho góc ngắm cố định

Khi bật chức năng bù thay đổi tiêu cự, α7C II sử dụng công nghệ Zoom hình ảnh rõ nét nguyên bản của Sony để hạn chế thay đổi tiêu cự, cho phép bạn quay phim với hình ảnh ổn định hơn. Bạn cũng có thể sử dụng siêu dữ liệu thay đổi tiêu cự cùng với khả năng bù thay đổi tiêu cự tiên tiến của phần mềm Catalyst Browse/Prepare Plugin mới nhất trong khâu hậu kỳ.

AF thông minh và nhanh hơn 

- α7C II được trang bị bộ xử lý AI chuyên dụng để xử lý lượng dữ liệu đáng kể, cho phép nhận dạng chủ thể chính xác hơn và nhận dạng được nhiều loại chủ thể hơn. 

- Với bộ xử lý AI đột phá, α7C II có thể nhận dạng chính xác chuyển động ở người, giúp cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng mắt người. Công nghệ ước lượng dáng điệu ở người sử dụng mô hình phỏng theo bộ xương, cho phép nhận dạng không chỉ ánh mắt mà cả cơ thể và vị trí đầu với độ chính xác cao, giúp khóa chặt và theo dõi một chủ thể hướng mặt xa khỏi máy ảnh hoặc bị khuất một phần mặt.

- α7C II có bộ xử lý AI mạnh mẽ, có thể nhận dạng người, động vật, chim, côn trùng, xe hơi/tàu hỏa và máy bay. Tính năng nhận dạng động vật nay đã nhận dạng được mắt của một số loài ăn cỏ và động vật nhỏ, bên cạnh mắt và đầu của chó, mèo cùng các loài nổi bật tương tự. Thậm chí nhận dạng được cả các loài này khi mắt chúng khuất khỏi tầm nhìn. Máy ảnh này cũng kèm tính năng nhận dạng chim, cho phép nhắm chuẩn mắt của nhiều loài chim đồng thời nhận dạng đầu và thân chim.

- α7C II đã cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng chủ thể dựa trên AI, cho phép theo dõi đáng tin cậy hơn trong nhiều tình huống tác nghiệp hơn. Chỉ định chủ thể và nhấn nửa chừng nút chụp để máy ảnh bắt đầu theo dõi, giúp bạn thoải mái tập trung căn khung hình và bố cục.

- Với công nghệ nhận dạng chủ thể dựa trên AI, tính năng Tự động căn khung sẽ tự động cắt cúp khung tối ưu khi quay phim. Tuy máy ảnh được gắn trên chân máy, nhưng quá trình căn khung được điều chỉnh liên tục để cảnh quay trông như chủ thể đang được người vận hành máy ảnh theo sát vậy. Có thể theo dõi chính xác kể cả khi máy ảnh được vận hành từ xa thông qua Creators' App trên điện thoại thông minh.

- α7C II sử dụng dãy mật độ cao lên đến 759 điểm nhận diện theo pha bao phủ xấp xỉ 94% vùng ảnh khi chụp ảnh tĩnh, cho phép nhận dạng chủ thể ngay cả khi chỉ chiếm một phần nhỏ khung hình.

- α7C II sở hữu thuật toán AF mới nhất để AF chính xác cao cả khi độ sáng thấp đến mức -4,0 EV ở chế độ AF-S (tương đương ISO 100, ống kính F2.0). α7C II còn có chế độ Ưu tiên lấy nét, cho phép lấy nét tự động đáng tin cậy hơn ở ánh sáng yếu hoặc khi dùng khẩu độ nhỏ.

- Màn trập cơ và điện tử của α7C II cho phép chụp liên tục tối đa 10 hình/giây hoặc tối đa 8 hình/giây ở chế độ xem trực tiếp, dễ dàng ghi lại khoảnh khắc và biểu cảm ăn ảnh nhất của chủ thể chuyển động.

 

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm