Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)
 • Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)

Máy Ảnh Sony Alpha A7 IV Body (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS full-frame 33 MP mới phát triển Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR tiên tiến với hiệu suất xử lý cao hơn đến tám lần Chụp liên tục 10fps, ISO 100-51200 Quay Video 4K/60p ở 10-Bit, S-Cinetone 759 điểm lấy nét theo pha, Real time Eye AF Màn hình cảm ứng LCD xoay lật 3 1.03 triệu điểm EVF 3.68m triệu điểm ảnh với tốc độ làm mới 120fps Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot Streaming 4K15p UVC / UAC qua USB Type-C
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 59.990.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Với hiệu suất đột phá cả khi chụp ảnh tĩnh và quay phim, máy ảnh α7 IV là thiết bị kết hợp lý tưởng, mang đến hình ảnh ngoạn mục cùng khả năng gửi đi và phân phối tại chỗ. α7 IV là máy ảnh được thiết kế để thực hiện ý tưởng nghệ thuật của các nhà sáng tạo ngày nay.

Sony A7 IV sở hữu cảm biến BSI 33 megapixel, với 759 điểm lấy nét theo pha bao phủ 94% khung hình. Máy vẫn có những công nghệ lấy nét khuôn mặt, mắt người và động vật như những sản phẩm khác của hãng. Hệ thống chống rung cảm biến IBIS cũng đã có sự nâng cấp, hiệu quả lên tới 5.5 bước từ 5 bước của phiên bản A7 III. Sony nói rằng cảm biến mới có khả năng lấy nét trong điều kiện thiếu sáng -4 EV và chụp liên tiếp 828 ảnh với hệ thống bộ nhớ đệm mới.

Trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới

Cảm biến CMOS full-frame chiếu sáng sau 33 MP mới phát triển 

Mang đến hiệu suất vượt trội và chất lượng hình ảnh xuất sắc cho cả ảnh tĩnh và phim, cảm biến hình ảnh Exmor R® CMOS 33 megapixel mới của máy ảnh α7 IV cho khả năng đọc tốc độ cao, độ nhạy sáng cao, độ nhiễu thấp và tái tạo màu sắc chính xác. 

Khả năng xử lý hình ảnh cao cấp với BIONZ XR™

Máy ảnh α7 IV sử dụng bộ xử lý hình ảnh mới nhất để nâng cao hiệu suất đáng kể, với chất lượng hình ảnh và khả năng tái tạo màu sắc được cải thiện. Tốc độ xử lý nhanh giúp bạn thoải mái chụp liên tục và giúp máy thao tác nhạy khi truyền dữ liệu.

Hình ảnh cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS Hình ảnh bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR

Chất lượng ảnh tĩnh trọn vẹn nhất

Độ phân giải cao hơn, tái tạo màu sắc tốt hơn

Ngoài việc có số điểm ảnh lớn hơn và độ phân giải cao hơn α7 III, máy ảnh α7 IV sở hữu cảm biến Exmor R mạnh mẽ đại diện cho cuộc cách mạng quan trọng trong công nghệ hình ảnh gốc của Sony, tạo sự cải tiến không chỉ dừng ở số liệu. Trải nghiệm hiệu ứng chuyển tông màu và khả năng thể hiện chi tiết cũng như kết cấu da người tự nhiên, mềm mại ở đẳng cấp mới.

Hình ảnh tuyệt đẹp với độ nhiễu thấp

Dựa trên các khả năng của cảm biến hình ảnh chiếu sáng sau, bộ xử lý BIONZ XR thể hiện độ phân giải cảm quan còn cao hơn, kết hợp với độ chi tiết và kết cấu tinh tế kể cả trong khoảng độ nhạy sáng trung bình và cao. Mức độ nhiễu thấp ấn tượng trên toàn khoảng ISO 100-51200 chuẩn (có thể mở rộng ra ISO 50-204800 cho ảnh tĩnh và ISO 100-102400 cho phim).

Dải tần nhạy sáng rộng 15 bước dừng

Tận dụng toàn bộ dải tần nhạy sáng 15 bước dừng, máy ảnh α7 IV sử dụng dữ liệu hình ảnh từ cảm biến 33 megapixel để thể hiện hình ảnh phong cảnh và cảnh quan vô cùng tinh tế, chi tiết. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp có được nhờ kinh nghiệm vô song cùng vị thế tiên phong trong sáng tạo cả ảnh tĩnh và phim của Sony.

 
10 cài đặt Màu sáng tạo để tạo nhanh hiệu ứng hình ảnh 

Mười lựa chọn Kiểu màu sáng tạo được cài đặt sẵn cùng tám thông số có thể tạo nhanh phong cách cho ảnh tĩnh, phim và buổi phát trực tiếp của bạn. Vì không cần chỉnh sửa hậu kỳ, bạn có thể chia sẻ sản phẩm tức thì sau khi ghi hình.

Bốn hình ảnh thể hiện bốn sắc màu khác nhau, mỗi hình ảnh đều được chụp bằng tính năng Kiểu màu sáng tạo

Định dạng ảnh HEIF 10 bit để chuyển tông màu mượt mà 

Bên cạnh RAW và JPEG thông thường, bạn có thể chọn định dạng HEIF (Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao) khi chụp ảnh. Độ sâu màu 10 bit mượt mà giúp tái tạo chân thực hình ảnh bầu trời và các chủ thể chân dung cần hiệu ứng chuyển tông màu tinh tế, tự nhiên.

Ảnh với độ sâu màu 10 bit tuyệt đẹp

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Hiệu ứng bù tốc độ màn trập tối đa 5,5 bước từ bộ phận ổn định trong thân máy
Bộ phận ổn định có độ chính xác cao và cảm biến con quay hồi chuyển của α7 IV hoạt động cùng thuật toán ổn định hình ảnh để đạt hiệu ứng bù tốc độ màn trập tối đa 5,5 bước, tối đa hóa hiệu suất độ phân giải cao cho cảm biến hình ảnh 33 MP của máy ảnh.

Hình minh họa cho thấy khả năng ổn định hình ảnh 5 trục

Lấy nét tự động ổn, tốc độ ấn tượng

Lấy nét tự động Fast Hybrid được cải tiến

Hệ thống lấy nét tự động Fast Hybrid kết hợp AF theo pha và AF nhận diện tương phản cải tiến cho tốc độ, độ chính xác và hiệu suất theo dõi cao hơn. Với 4D FOCUS của Sony, vùng lấy nét tự động rộng, dày đặc chiếm khoảng 94% khu vực hình ảnh khi chụp ảnh tĩnh và quay phim với 759 điểm lấy nét tự động theo pha.

Chụp liên tục 10 hình/giây, khả năng giải phóng bộ nhớ đệm nhanh 

Cả màn trập cơ học và điện tử giúp bạn chụp hơn 800 hình  ở tốc độ lên tới 10 hình/giây với tính năng theo dõi AF/AE, nhờ bộ nhớ đệm dung lượng lớn, bộ xử lý BIONZ XR tốc độ cao và tốc độ ghi vào thẻ nhớ được cải thiện của máy ảnh α7 IV.

Theo dõi thời gian thực theo AI thông minh của Sony 

Thuật toán nhận diện chủ thể độc đáo của Sony dùng dữ liệu màu sắc, mẫu hình (độ sáng) và khoảng cách chủ thể (độ sâu) để xử lý nhanh thông tin không gian theo thời gian thực. Tận dụng AI để phát hiện và theo dõi mắt cùng khuôn mặt của chủ thể (người, động vật hoặc chim) với độ chính xác cực cao. Bạn chỉ cần chọn chủ thể rồi để máy ảnh theo dõi. 

Chức năng AF theo ánh mắt tức thì đã được cải thiện 

Duy trì lấy nét vào mắt của mục tiêu để bạn có thể tập trung vào bố cục. Bộ xử lý hình ảnh mới nhất cực nhanh giúp tăng đáng kể hiệu suất Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực, kể cả khi chủ thể nhìn lên, xuống hoặc sang bên. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, tính năng Chạm để theo dõi sẽ khởi động Theo dõi trong thời gian thực mọi chủ thể trong khung hình, cũng như AF theo ánh mắt trong thời gian thực nếu phát hiện ánh mắt. 

Dễ dàng chụp ảnh thú cưng 

Lấy nét nhanh, chính xác cho tình huống khó khi chụp ảnh động vật. Bạn có thể cài đặt trước tính năng nhận diện chủ thể "Động vật" để máy ảnh tự động phát hiện và theo dõi mắt động vật, giúp bạn dễ dàng ghi hình động vật hoang dã cũng như chụp ảnh và quay phim thú cưng của bạn ở nhà. Khả năng theo dõi đáng tin cậy và lấy nét chính xác giúp dễ nhận diện mắt động vật ngay cả khi khuôn mặt bị đảo ngược.

AF theo ánh mắt trong thời gian thực dành cho chim 

Khả năng nhận diện mắt chim được hỗ trợ cho cả ảnh tĩnh và phim. Lần đầu tiên trong dòng máy ảnh α, khả năng nhận diện mắt chim được hỗ trợ cho cả phim và ảnh tĩnh – chỉ cần cài đặt sẵn chủ thể là "chim". Tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc của máy ảnh cho phép tự động theo dõi một chú chim cụ thể, dù chim đang đậu hay đang bay, duy trì khả năng lấy nét ổn định vào mắt dù chuyển động nhanh và không thể đoán trước.

Hình ảnh phim cải tiến không ngừng

Phim 4K 60p với hình ảnh mượt mà, tự nhiên

Giờ đây, bạn có thể quay phim lên tới 4K 60p nhờ khả năng đọc điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép, tận dụng cảm biến hình ảnh hoàn toàn mới và dải tần nhạy sáng rộng của máy ảnh α7 IV để thu được hình ảnh mượt mà của chủ thể chuyển động nhanh.

Khả năng lấy mẫu dư 7K cho hình ảnh giàu chi tiết và sức biểu đạt 

Khi quay phim 4K ở tối đa 30p, khả năng lấy mẫu dư 7K full-frame hoàn toàn khả thi, cho phim 4K có độ phân giải cao và cực kỳ chi tiết. Chọn chế độ phù hợp nhất với mục đích của bạn và để máy ảnh truyền tải.

Ảnh chân dung người phụ nữ cho thấy khả năng tái tạo màu sắc khi quay 4:2:2 10 bit Trái: hình minh họa HEVC/H.265, chia phần phức tạp của đoạn clip thành các đoạn nhỏ hơn để xử lý dữ liệu; Phải: hình minh họa AVC/H.264, chia đều hình ảnh trong toàn bộ video để xử lý dữ liệu Trái: hình minh họa HEVC/H.265, chia phần phức tạp của đoạn clip thành các đoạn nhỏ hơn để xử lý dữ liệu; Phải: hình minh họa AVC/H.264, chia đều hình ảnh trong toàn bộ video để xử lý dữ liệu
Quay 10 bit 4:2:2 cho chất lượng hình ảnh đẳng cấp 

Quay phim bằng máy ảnh với độ sâu 10 bit phong phú vô cùng ấn tượng và khả năng lấy mẫu màu 4:2:2, cùng khả năng mã hóa khung hình Long GOP hoặc All-Intra, cho phép linh hoạt hơn trong việc chuyển tông màu, xử lý hậu kỳ và ghép hình ảnh.

Hỗ trợ mã hóa All-Intra bên cạnh Long GOP

Định dạng quay phim All-Intra mã hóa riêng từng khung hình ở tốc độ bit lên tới 600 Mb/giây, ghi lại chuyển động phức tạp chính xác hơn, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa hiệu quả hơn.  

[1] All-Intra (All-I)  [2] Long GOP  [3] Nhóm ảnh

XAVC HS cho chất lượng cao cấp trong tệp nhỏ hơn

Định dạng quay phim XAVC HS sử dụng mã hóa HEVC/H.265 để nén hiệu quả gấp đôi so với mã hóa AVC/H.264, nhằm đạt chất lượng hình ảnh cao cấp mà vẫn đảm bảo kích thước tệp nhỏ hơn, tiết kiệm dung lượng.

Chọn kiểu màu mang lại sức biểu đạt mạnh mẽ hơn cho phim

Hỗ trợ S-Cinetone™, Kiểu màu sáng tạo và S-Log3. Ma trận màu S-Cinetone, dựa trên công nghệ có được trong quá trình phát triển các máy ảnh CineAlta như chiếc VENICE, tạo nên kiểu màu ấn tượng với sắc da tuyệt đẹp mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ. Bạn có thể dùng chế độ cài đặt sẵn trong Kiểu màu sáng tạo để có những phong cách hình ảnh thú vị khác ngay trên máy ảnh, hoặc sử dụng gamma S-Log3 để tận dụng toàn bộ dải tần nhạy sáng của máy ảnh (hơn 15 bước dừng), cho quy trình làm việc ở khâu hậu kỳ suôn sẻ hơn.

Tính năng mới: Bù thay đổi tiêu cự

Máy ảnh a7 IV tận dụng ống kính song song và quá trình phát triển máy ảnh để mang đến tính năng Bù thay đổi tiêu cự tiên tiến, độc quyền dành cho các ống kính E-mount của Sony. Bằng cách giảm thiểu sự thay đổi trường ngắm có thể xảy ra, trong quá trình quay phim, khi chuyển tiêu cự ở một số ống kính, bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng – mang đến khả năng sáng tạo mới từ loạt ống kính E-mount phong phú của Sony.

Hình dung độ sâu trường ảnh với tính năng Bản đồ lấy nét

Đáp ứng yêu cầu từ các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, tính năng Bản đồ lấy nét hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng hình dung độ sâu trường ảnh khi ghi hình. Khi bạn dùng tính năng này, thông tin lấy nét (bản đồ độ sâu) được hiển thị trên màn hình dạng xem trực tiếp ngay trong thời gian thực, giúp bạn dễ dàng xem các khu vực có hoặc không được lấy nét.

Chức năng Hỗ trợ AF hỗ trợ chuyển lấy nét khi AF

Kế thừa từ máy quay FX6 của Cinema Line, chức năng Hỗ trợ AF chuyển từ tự động sang lấy nét bằng tay một cách liền mạch. Bạn có thể chuyển tiêu cự bằng cách xoay vòng lấy nét để chuyển sang MF và lấy nét sang chủ thể khác, rồi tiếp tục AF khi dừng xoay vòng. 

Tinh chỉnh lấy nét để tự do sáng tạo đích thực 

Các tính năng lấy nét được tinh chỉnh cũng được sử dụng trong các model cao cấp hơn như α1 và α7S III, hỗ trợ thao tác làm phim sáng tạo như chuyển tiêu cự, chuyển nhanh mục tiêu lấy nét tự động và độ nhạy theo dõi chủ thể dễ tùy chỉnh.

Hiệu suất ổn định hình ảnh tốt ở “Active Mode” 

Hỗ trợ quay phim cầm tay đáng tin cậy. Khả năng ổn định ở chế độ Active Mode khi quay phim dựa trên bộ phận ổn định có độ chính xác cao, các cảm biến con quay hồi chuyển và các thuật toán tinh vi của máy ảnh. Máy ảnh phát hiện chính xác lượng bù cần thiết và ổn định hình ảnh, giúp quay phim 4K ổn định mà không ảnh hưởng đến kích thước nhỏ gọn và khả năng di động của máy ảnh α7 IV. 

 

Hình ảnh tuyệt đẹp nhờ ổn định hình ảnh tốt hơn

Vì máy ảnh α7 IV ghi dữ liệu con quay hồi chuyển và ống kính ở dạng siêu dữ liệu, bạn có thể sử dụng phần mềm Catalyst Browse/Prepare để làm mượt khi máy ảnh rung và điều chỉnh khả năng ổn định hình ảnh kể cả sau khi ghi hình. 

Giao diện âm thanh số, chất lượng âm thanh xuất sắc

Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI) giúp kết nối không cần dây cáp, trực tiếp truyền tín hiệu âm thanh kỹ thuật số để có âm thanh chất lượng cao không suy giảm, đồng thời cấp nguồn điện và loại bỏ các mối lo ngại về pin của mic. 

Micro tích hợp có khả năng giảm tiếng ồn do gió

Sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu mới được phát triển, khi bạn đặt giảm tiếng ồn do gió thành "Tự động" và máy phát hiện tiếng ồn do gió, tiếng ồn sẽ được giảm đáng kể mà không ảnh hưởng đến các âm thanh khác. 

Hình minh họa thể hiện cách tải tệp phim được quay bằng máy ảnh vào Catalyst Browser hoặc Catalyst Prepare Hình ảnh máy ảnh kết nối micro shotgun được bán riêng Ảnh cận cảnh micro trong máy ảnh

Kỷ nguyên mới cho kết nối hình ảnh 

Phát trực tiếp 4K/Full HD

Máy ảnh α7 IV hỗ trợ chuẩn UVC (USB Video Class)/UAC (USB Audio Class) thường có trong máy ảnh kết nối USB, nên bạn không cần chuẩn bị trước phần mềm chuyên dụng. Chỉ cần kết nối qua USB và sẵn sàng lên sóng trực tiếp ở độ phân giải lên tới 4K. 

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để phát trực tiếp

Máy ảnh α7 IV giúp bạn phát trực tiếp dễ dàng. Khi bạn kết nối với máy tính qua USB, menu chọn chức năng của USB sẽ bật lên trên màn hình máy ảnh. Chỉ cần chọn "Phát trực tiếp (Phát qua USB)" và bạn sẽ chuyển sang chế độ đó ngay lập tức mà không cần thiết lập trước.

Ảnh một người đang kết nối cáp USB với máy ảnh

Các ống kính rời cho bạn thỏa sức biểu đạt ý tưởng khi phát trực tiếp 

Với hơn 60 ống kính E-mount gốc của Sony, từ tiêu cự rộng đến chụp tele, cùng các ống kính sáng tạo cao cấp và chuyên dụng, bạn có gần như vô số tùy chọn để biểu đạt ý tưởng khi phát trực tiếp hoặc chia sẻ.

Hiệu ứng làm mịn da 

Hiệu ứng làm mịn da của máy ảnh α7 IV giúp da sáng và đẹp hơn, làm mờ nếp nhăn, khuyết điểm cũng như các vùng da xỉn màu, đồng thời tạo điểm nhấn cho mắt và miệng. Tính năng này được hỗ trợ cho ảnh tĩnh, phim và cả khi phát trực tiếp.

Ảnh so sánh khi Hiệu ứng làm mịn da tắt (bên trái) và bật (chế độ cài đặt

Chia sẻ tức thì ảnh tĩnh và phim của bạn
 
Hỗ trợ thêm tính năng với Imaging Edge Mobile™

Việc chia sẻ và kết nối bằng ứng dụng Imaging Edge Mobile của Sony giờ còn dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Bạn có thể cài đặt nhanh Wi-Fi cho máy ảnh bằng kết nối Bluetooth® tiết kiệm điện, cũng như điều khiển tốt hơn việc truyền hình ảnh tự động. 

Wi-Fi 5 GHz

Hỗ trợ chức năng LAN không dây, với băng tần 5 GHz bên cạnh băng tần 2,4 GHz thông thường (Hỗ trợ chuẩn IEEE 802.11a/b/g/n/ac). Truyền thông 5 GHz có lợi ích là truyền dữ liệu nhanh hơn.

Truyền tệp qua FTP trong nền
 
Tính năng này cho phép bạn truyền tệp ảnh và phim đến máy chủ FTP cụ thể từ xa qua LAN không dây, LAN tốc độ cao có dây (qua cáp chuyển đổi USB sang Ethernet tương thích đến cổng USB Type C® của máy ảnh), hoặc điện thoại thông minh được kết nối USB. 
Ảnh một người dùng ứng dụng Imaging Edge Mobile trên điện thoại thông minh Màn hình menu để chọn giữa giá trị cài đặt 5 GHz và 2,4 GHz Màn hình menu để cài đặt truyền tệp qua FTP
 
Cải tiến trong quy trình lựa chọn và chỉnh sửa 

Máy ảnh α7 IV tích hợp nhiều cải tiến độc đáo trong khâu lựa chọn và chỉnh sửa hình ảnh, khiến cho quy trình tổng thể trơn tru hơn, giúp quản lý lượng lớn dữ liệu một cách hiệu quả.

Màn hình LCD trong chế độ phát lại, hiển thị các cảnh được chia rõ ràng bằng Khung hình chia Màn hình thể hiện việc phát lại đoạn clip phim sử dụng các dấu cơ bản Màn hình menu cho chọn hình ảnh để truyền
Tạo khung hình chia để truy cập và chọn lựa nhanh hơn

Có thể chèn Khung hình chia ảnh vào giữa các hình ảnh để tìm nhanh các cảnh mong muốn; nền đen có mũi tên màu xám sẽ cho biết một cảnh hoặc phần mới.

Thêm thẻ đánh dấu phim (dấu cơ bản)

Bạn có thể dễ dàng thêm hai loại dấu cảnh quay, dùng làm "dấu cơ bản" hoặc cờ, vào cảnh phim đã quay để đánh dấu lần quay hoặc cảnh yêu thích, cũng như sử dụng vòng xoay chính để di chuyển nhanh từ một dấu sang dấu tiếp theo khi phát lại.

Nhiều cách chọn tệp để truyền

Bạn có thể chọn tệp để truyền theo các tiêu chí như xếp hạng, dấu cảnh quay, trạng thái bảo vệ hoặc định dạng tệp. Có thể truyền thủ công từng tệp bằng nút tùy chỉnh. 

Vận hành dễ dàng, đáng tin cậy 

Hình minh họa thể hiện phạm vi chuyển động của màn hình LCD đa góc Màn hình menu Ảnh cận cảnh khung ngắm của máy ảnh
Vòng xoay Ảnh tĩnh/Phim/S&Q chuyên dụng

Khi bạn chuyển vòng xoay Ảnh tĩnh/Phim/S&Q, máy ảnh sẽ tức thì thay đổi menu, lệnh gán cho nút và cài đặt như khẩu độ và tốc độ màn trập tương ứng với chế độ bạn chọn, giúp bạn dễ dàng tận dụng tính chất kết hợp của máy ảnh. 

Cấu trúc menu được cải thiện 

Tiếp thu ý kiến phản hồi từ nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, chúng tôi đã sử dụng cấu trúc menu giống cấu trúc trong máy ảnh α7S III và α1 để giúp người dùng quan sát tốt hơn mà chỉ cần nhìn nhanh.

Khung ngắm Quad-VGA OLED độ phân giải cao 3,68 triệu chấm

Khung ngắm Quad-VGA OLED của máy ảnh có độ phân giải gấp khoảng 1,6 lần độ phân giải của khung ngắm trên α7 III, với trường ngắm 37,3° và điểm đặt mắt cao 23 mm. 

Hình minh họa thể hiện phạm vi chuyển động của màn hình LCD đa góc Hình ảnh các ngón tay chạm, chụm và mở trên màn hình LCD đa góc Ảnh cận cảnh Vòng xoay sau R
Màn hình sau đa góc mở sang bên giúp ghi hình linh hoạt 

Màn hình LCD có bảng cảm ứng loại 3.0 1,03 triệu chấm với tỉ lệ khung hình 3:2, có thể mở sang bên thuận tiện để bạn thoải mái đặt vị trí và căn khung hình cả khi chụp ảnh tĩnh và quay phim. 

Các thao tác cảm ứng trực quan

Giờ đây, bạn có thể sử dụng thao tác chạm cho các tính năng lấy nét tự động như là Chạm để theo dõi trong khi ghi hình. Cùng với thao tác chụm và mở ngón tay để zoom khi phát lại, thao tác cảm ứng giúp bạn vận hành máy trực quan hơn. 

"Vòng xoay sau R" tùy chỉnh để thuận tiện truy cập tính năng

Máy ảnh α7 IV tích hợp một vòng xoay phía sau có thể tùy ý điều chỉnh, thay cho vòng xoay điều khiển bù sáng trước đây, giúp bạn truy cập nhanh các tính năng như điều khiển ISO, Kiểu màu sáng tạo hoặc các thông số cài đặt khác.

 
 
 

 

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm