Bộ Tản Sáng Flash DigiTek 001

Bộ Tản Sáng Flash DigiTek 001

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Digitek
Bộ phụ kiên tản sáng Digitek được làm chất liệu làm từ silicon và cao su cao cấp, chịu được va đập biến dạng. Các chi tiết được gắn kết bằng nam châm hút mạnh, vừa giúp tháo lắp nhanh dễ dàng, vừa cho tuổi thọ sản phẩm cao hơn.
Bảo hành:
Xuất xứ:
Tình trạng: Hết hàng
Giá khuyến mại: 1.700.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

  • 2 sản phẩm
  • 1%
  • 3 sản phẩm
  • 1.5%
  • 4 sản phẩm
  • 2%
  • 5 sản phẩm
  • 2.5%
  • 6 sản phẩm
  • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Bộ sản phẩm bao gồm: Bounce (tay gấu), Sphere (cầu), gel màu, Grid (tổ ong), Gel Mount (tấm giữ gel màu) và Grip (đai cao su)

Bounce (tay gấu) có thết kế cao su dẻo, màu trắng. Giúp định hướng ánh sáng tốt hơn trong môi trường có không gian thay đổi (Đây là sản phẩm không thể thiếu với những bạn chụp sự kiện). Bounce có dạng khum, rất dày dặn. Hầu hết các thiết kế tay gấu trước đây rất mỏng, bằng bìa, plastic rộng, rất dễ hỏng, rách hay biến dạng trong môi trường làm việc nhiều tác động. Nay với lớp cao su dày và mềm, tuổi thọ của sản phẩm này tăng lên đáng kể. Thiết kế dạng khum giúp khuyêch tán ánh sáng mạnh, giúp người sử dụng khiểm soát được hướng ánh sáng trong môi trường làm việc có không gian đa dạng.

Sphere (cầu)  được làm từ silicon mềm, có thể biến dạng và chịu được va đập tốt. Với chất liệu này và thiết kế hình cầu màu trắng đục khá lớn, giúp ánh sáng mềm, mịn, và độ tản sáng rộng. Ánh sáng mềm mịn có thể sử dụng trong chụp chân dung, thiết kế hình cầu với độ toả sáng rộng rất hữu ích cho chụp kiến trúc. Ngoài những ưu điểm trên, chất liệu silicon với lòng trong rộng giúp thoát nhiệt tốt, ánh sáng không bị dội lại gây cháy đèn như ở những thiết kế bằng plastic trước đây

Grid (tổ ong)  giúp ánh sáng nguồn phát ra song song, đều nhau, và tập trung hơn. Kết dính với đai chính bằng nam châm hai bên. hiết kế thông minh với chất liệu cao su silicone, bền bỉ, chống va đập và dễ sử dụng.

8 miếng gel cơ bản giúp người chụp cân bằng màu dễ hơn trong môi trường làm việc có ánh sáng phức tạp (rất hữu ích cho các bạn chụp event, phải làm việc trong môi trường nhiều ánh sáng phức tạp như đèn trần, đèn từ các thiết bị khác....). Toàn bộ được làm từ polycarbonate cứng để đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng dễ dàng hơn, thao tác tháo lắp  dẽ dàng và nhanh chóng. Gồm 8 màu: Red -Orange -Yellow -Green -Blue-Teal-Purple-Magenta

 

Đi kèm đai cao su gắn đầu đèn và tấm giữ gel màu được làm bằng cao su, kết nối hút nam châm mạnh. Thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.  

Có thể sử dụng với hầu hết tất cả các đèn flash hiện nay.

 

 

.

 

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm