Fujifilm X-E2 Kit 18-55mm F/2.8-4 R (Mới 100%)
 • Fujifilm X-E2 Kit 18-55mm F/2.8-4 R (Mới 100%)
 • Fujifilm X-E2 Kit 18-55mm F/2.8-4 R (Mới 100%)

Fujifilm X-E2 Kit 18-55mm F/2.8-4 R (Mới 100%)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

FUJIFILM
- 16.3MP, APS-C, X-Trans II CMOS Sensor - 3.0" 1,040k-Dot LCD Monitor - 0.5" 2,360k-Dot OLED Viewfinder - Full HD 1080p Video Recording at 60 fps - Iso Auto, 200-6400 (Extended Mode: 100-25600)
Bảo hành: 12 tháng tại Mayanhvn
Xuất xứ: Fujifilm X-E2 Kit 18-55mm F/2.8-4 R (Mới 100%)
Tình trạng: Hết hàng
Giá khuyến mại: Liên hệ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Máy ảnh Fujifilm X-E2

 

GIỚI THIỆU

Máy ảnh Fujifilm X-E2 không gương lật Máy ảnh kỹ thuật số có 16,3 megapixel , cảm biến APS- C , cảm biến II X -Trans CMOS và bộ xử lý EXR II để cung cấp hình ảnh chất lượng cao và hiệu suất máy ảnh đặc biệt . Máy ảnh Fujifilm X-E2 kết hợp của các bộ cảm biến và bộ xử lý cho phép một phạm vi độ nhạy ISO có nguồn gốc từ 200-6400 , mà là tiếp tục mở rộng tới ISO 100-25.600 . Sở hữu cảm biến X -Trans của Fujifilm sử dụng một mảng điểm ảnh độc đáo ngẫu nhiên để tránh việc sử dụng một độ phân giải quang học giảm thấp qua bộ lọc , do đó cung cấp hình ảnh với độ sắc nét nhất và rõ ràng.

Hệ thống hình ảnh này được hưởng lợi của hệ thống Intelligent AF Hybrid, trong đó sử dụng cả hai tương phản và giai đoạn phát hiện các phương pháp để có được tập trung một cách nhanh chóng và chính xác. Máy ảnh Fujifilm X-E2 tăng cường khả năng lấy nét bằng tay cũng là kết quả của các công nghệ này , kỹ thuật số Chia Hình ảnh và Focus Highlight Peaking hai phương pháp nhanh chóng và chính xác xác định tập trung sử dụng viện trợ tập trung thông minh để điều khiển được cải thiện và hiệu quả tối ưu. Máy ảnh Fujifilm X-E2 có các bộ xử lý EXR II cũng mang lại tốc độ thực hiện nhanh đến tất cả các khía cạnh của máy ảnh , từ khởi động nhanh và thời gian trễ màn trập để một nhanh 7 fps tốc độ chụp liên tục .

 

 

 

 

Fujifilm X-E2 + 18-55mm (chính hãng)

Fujifilm X-E2 + 18-55mm (chính hãng)

 

Để theo dõi hình ảnh , xem xét, và menu , cả 2.360 k-dot màn hình OLED kính ngắm điện tử và một " màn hình k -dot màn hình LCD 3,0 1040 có sẵn . Máy ảnh Fujifilm X-E2 thiết kế cơ thể mở rộng tính linh hoạt này thông qua việc thực hiện sử dụng, quay số kiểm soát vật lý trên đầu tấm của máy ảnh cũng như bốn nút tùy chỉnh khác nhau và một nút Menu Q để truy cập nhanh đến một số thiết lập hữu ích nhất. chương trình kiểm soát này còn cho phép một hệ thống trực quan tích hợp Wi -Fi để chia sẻ trực tiếp các hình ảnh đến một Android hay iOS thiết bị di động để chia sẻ ngay lập tức trực tuyến .

 

Phim HD 1080p đầy đủ trong nhiều tốc độ khung hình có thể và một đầu vào microphone 2.5mm cho phép sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh với các bản ghi âm trong máy ảnh Fujifilm X-E2. Tập trung liên tục toàn thời gian được hỗ trợ trong khi quay video , cũng được, cũng như việc sử dụng các chế độ mô phỏng phim . Chế độ mô phỏng phim sử dụng lịch sử sản xuất cả phim âm bản và trượt của Fujifilm và cho phép bạn áp dụng các đặc tính những bộ phim ' để hình ảnh kỹ thuật số của bạn để phù hợp với tình nhìn dự định của bạn .

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bộ cảm biến APS-C CMOS II X -Trans 16.3MP

Một lớn , 16.3MP , cảm biến APS- C , cảm biến hình ảnh CMOS được tích hợp vào máy ảnh Fujifilm X-E2 để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng mảng điểm ảnh riêng biệt X -Trans độc đáo của Fujifilm , cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm Moire và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, độ sắc nét hình ảnh cao hơn là có thể. Máy ảnh Fujifilm X-E2 có ốngng kính điều chế Optimizer ( LMO) yếu tố này cũng được đưa vào tài khoản bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II , giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn có nhất. Cảm biến hình ảnh cũng tích hợp trên 100.000 pixel giai đoạn phát hiện vào thiết kế của bộ cảm biến để cải thiện hiệu năng tự động lấy nét mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh .

Cảm biến X -Trans cũng kết hợp rất tốt với các bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu sạch. Điều này cho phép mượt mà hơn - tìm kiếm hình ảnh đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một phạm vi độ nhạy mở rộng của tiêu chuẩn ISO 100-25.600 .

 

EXR Processor II

Bên cạnh việc mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp , các bộ xử lý EXR II  trong máy ảnh Fujifilm X-E2 cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong toàn bộ hệ thống camera . Máy ảnh Fujifilm X-E2 thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây , độ trễ màn trập là khoảng 0,05 giây , và khoảng thời gian chụp khoảng 0,7 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải cao với tốc độ liên tục 7 fps lên đến 28 khung hình liên tiếp .

 

Thông minh lai AF và nâng cao tiêu cự bằng tay

Thông minh lai AF là một hệ thống tự động lấy nét đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai tương phản và giai đoạn phát hiện các phương pháp để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt các điều kiện ánh sáng và tình huống chụp . Rõ ràng tập trung có thể đạt được trong ít nhất là 0,08 giây để hỗ trợ trong đánh bắt chuyển động nhịp độ nhanh dễ dàng hơn. Máy ảnh Fujifilm X-E2 có ba chế độ lấy nét có sẵn (AF - S , AF -C, và M ) để kiểm soát tốt hơn như thế nào X -E2 đạt được tập trung mạnh. Khi làm việc với tự động lấy nét , khu vực AF được chia thành một ma trận 49 điểm để đạt được mục tiêu rõ ràng của bất kỳ loại vấn đề. Ngoài ra, máy Fujifilm X-E2 còn có một built-in AF đèn hỗ trợ có sẵn cho nâng cao hệ thống lấy nét khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng .

 

Khi làm việc với tập trung sử dụng, máy Fujifilm X-E2 có hai tính năng bổ sung có thể được sử dụng để tăng cường tập trung quan trọng một cách kiểm soát hơn . Bằng cách sử dụng các điểm ảnh giai đoạn phát hiện nằm trên cảm biến hình ảnh , Fujifilm X-E2 kỹ thuật số Chia công nghệ hình ảnh có thể hỗ trợ trong việc mua tập trung chính xác thông qua việc thực hiện bốn sọc tập trung hỗ trợ , giống như một phương pháp tập trung máy đo khoảng cách , một khi các sọc đã được xếp hàng, sắc nét tập trung có thể được đảm bảo. Cũng góp phần vào độ chính xác lấy nét bằng tay , tập trung nổi bật Peaking đã được tích hợp và cho phép một hệ thống khách quan hơn về tập trung bằng cách làm nổi bật các cạnh sắc nét và đường tương phản một khi chúng được tập trung .

 

Thiết kế máy ảnh cổ điển

Máy ảnh Fujifilm X-E2 với một thiết kế cơ thể gợi nhớ của máy ảnh phim , X- E2 trưng bày một chia lưới của cả hai tiếp xúc tương tự kiểm soát cùng với công nghệ tự động thông minh . Thiết kế cơ thể sạch sẽ và chức năng kết hợp tốc độ màn trập vật lý và + / - 3 EV tiếp xúc quay bồi thường mà cặp tốt với các vòng khẩu độ dẫn được tìm thấy trên rất nhiều các ống kính XF cho trực quan lựa chọn thiết lập tiếp xúc . Bốn nút trong máy ảnh Fujifilm X-E2 khác nhau có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và một Q menu dễ dàng truy cập được cung cấp một giải pháp cảm ứng để thay đổi một số cài đặt máy ảnh thường được sử dụng nhất, chẳng hạn như ISO , cân bằng trắng , và cài đặt tập tin .

Để theo dõi trực tiếp xem, xem lại ảnh, và menu , cả sáng , rõ ràng 2.360 k -dot màn hình OLED kính ngắm điện tử và một " 1,040 k -dot màn hình LCD 3.0 với xây dựng thủy tinh gia cố có sẵn .

 

Ghi hình Full HD Movie

HD quay video 1080p được hỗ trợ trong nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps với một tốc độ bit cao của 36Mbps . Fujifilm X-E2 toàn thời gian theo dõi AF có sẵn trong quá trình ghi với khả năng theo dõi chủ đề cho độ sắc nét đảm bảo khi một trong hai đối tượng đang di chuyển hoặc nếu máy ảnh đang chuyển động, di chuyển màn hình , hoặc phóng to . + / - 2 EV bồi thường tiếp xúc có sẵn trong quá trình ghi cũng như việc sử dụng các thiết lập mô phỏng phim .

Một cổng HDMI cho phép phát lại độ nét cao của phim ảnh đến một HDTV và sự bao gồm một đầu vào 2,5 mm hỗ trợ việc sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn cho chất lượng âm thanh cải tiến .

 

Được xây dựng trong Wi-Fi kết nối

Kết nối không dây được xây dựng vào máy ảnh Fujifilm X-E2 và cho phép chia sẻ ngay lập tức các hình ảnh trực tiếp đến một thiết bị Android hoặc thiết bị di động iOS . Fujifilm Máy ảnh ứng dụng cho phép bạn duyệt các nội dung hình ảnh của máy ảnh của bạn từ thiết bị di động của bạn và chuyển cả video HD và lên đến 30 hình ảnh tại một thời điểm giữa các thiết bị . Chia sẻ hình ảnh là tiếp tục giải quyết nhanh bằng cách bấm và giữ nút Wi-Fi chuyên dụng để bắt đầu chuyển giao ngay lập tức.

 

Bộ phim mô phỏng chế độ và bộ lọc cao cấp

Lợi dụng lịch sử rộng lớn của Fujifilm trong nhiếp ảnh phim dựa trên truyền thống , Máy ảnh Fujifilm X-E2 tích hợp một số chế độ mô phỏng phim để bắt chước giao diện của các loại phim kinh điển của một số Fujifilm . Kéo từ dòng họ của bộ phim minh bạch , PROVIA cung cấp nhạc trông tự nhiên để chụp hàng ngày , Velvia sản xuất một thanh khiết, mạnh mẽ hơn và phong phú với độ bão hòa màu sâu hơn, và Astia sẽ giảm độ tương phản cho một mô tả nhẹ nhàng hơn của tông màu da . Bắt chước phim âm bản của họ , PRO Neg . Tiêu chuẩn. cho âm hình ảnh mượt mà mà phù hợp với màu sắc chính xác lồng vào cốt, trong khi PRO Neg . Hi tạo ra một cảm giác ấn tượng hơn với khả năng vẽ màu ra của một loạt các điều kiện ánh sáng. Máy Fujifilm X-E2 ngoài những lợi ích đầy màu sắc của các chế độ mô phỏng phim , cũng có chế độ đơn sắc mô phỏng giao diện của truyền thống màu vàng , xanh lá cây , và màu đỏ đen và các bộ lọc tương phản màu trắng . Một chế độ Màu nâu đỏ cũng có sẵn để sản xuất một cái nhìn vốn đã hoài cổ.

Tám bộ lọc cao cấp cũng có sẵn để sáng tạo tăng cường giao diện của hình ảnh , và bao gồm : High Key , Low Key , Soft Focus , đồ chơi máy ảnh , thu nhỏ, Pop Color , năng động Tone, và một phần màu ( đỏ, cam , vàng, xanh, xanh , tím) .

 

Các tính năng máy ảnh khác

Một chuyển đổi trong máy ảnh Fujifilm X-E2 RAW cho phép bạn ghi lại hình ảnh của bạn trong 14-bit RAW và xử lý chúng trước khi làm thủ tục chỉnh sửa trên máy tính . Quá trình này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng , cân bằng trắng , và các điều khiển khác trực tiếp thông qua giao diện trình đơn . Ngoài ra, để xử lý triệt để hơn các tập tin, phần mềm RAW File Converter được bao gồm để xử lý hình ảnh RAW trên máy tính của bạn .

 

Nhiều chế độ tiếp xúc cung cấp cho bạn khả năng che phủ hình ảnh trong máy ảnh . Khi làm việc trong chế độ này, tiếp xúc tiếp theo có thể được ghép nối và kết quả cuối cùng có thể được xem trên màn hình LCD hoặc trong EVF trước khi tiếp xúc với thức.

Máy ảnh Fujifilm X-E2 có chế độ chụp toàn cảnh chuyển động cho phép bạn ghi lại quan điểm mở rộng lên đến 360 ° rộng trong một liền mạch, cách sâu rộng.

A-xây dựng trong siêu thông minh cửa sổ pop- up flash cung cấp chiếu sáng bổ sung cho hình ảnh để chụp ảnh trong điều kiện trời tối . Ngoài ra, một chiếc giày nóng có sẵn để sử dụng tùy chọn nhấp nháy bên ngoài.

Bốn chế độ bracketing tự động của máy ảnh Fujifilm X-E2 khác nhau có sẵn : Dynamic Range , phim mô phỏng , AE, và độ nhạy sáng ISO .

Các bao gồm pin NP- W126 cho phép khoảng 350 khung được ghi lại sau mỗi lần sạc .

 

1 Số Hình Ảnh Chụp Bằng Máy ảnh Fujifilm X-E2 

 

hinh-anh-chup-tu-Fujifilm-x-e2

 

hinh-anh-chup-tu-Fujifilm-x-e2

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm