FujiFilm X100T
 • FujiFilm X100T
 • FujiFilm X100T

FujiFilm X100T

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

FUJIFILM
- Cảm biến: CMOS X-Trans II 16,3 MP kích thước APS-C - Bộ xử lý hình ảnh: EXR Processor II - Ống kính: Fujinon 23mm f/2 (tương đương 35mm trên khổ phim 35mm full-frame) - Màn hình: LCD 3" độ phân giải 1,040,000 điểm ảnh - Kính ngắm điện tử - ISO: 100 - 51.200 - Lấy nét lai Hybrid AF, độ trễ lấy nét 0,06 giây - Quay phim Full HD 1920 x 1080 pixel (24p/25p/30p/50p/60p) - Kết nối Wi-Fi - Trọng lượng: 440 g
Bảo hành: 24 tháng chính hãng
Xuất xứ: FujiFilm X100T
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 20.500.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn khách mua: (024)3726.5555 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

Fujifilm X100T

 

Giới thiệu:

Fujifilm vừa giới thiệu thế hệ thứ ba của dòng máy X100 với số hiệu X100T, một trong số những sản phẩm gặt hát được nhiều thành công của hãng. Vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển, gọn gàng của khung máy X100, Fujifilm tiếp tục cải thiện hiệu suất hoạt động của máy với khả năng chụp nhanh hơn, kính ngắm quang học kết hợp với điện tử cho thời gian đáp ứng nhanh và giảm hiện tượng lag hơn. Như vậy là tin đồn về một chiếc máy ảnh dòng X sở hữu cảm biến full-frame với ống kính gắn liền chưa thành hiện thực.
Fujifilm X100T tiếp nối thế hệ X100S và các phiên bản dòng X hoán đổi ống kính. Máy ảnh Fujifilm X100T sở hữu cảm CMOS X-Trans thế hệ 2 độ phân giải 16.3 MP, có cấu tạo đặc biệt trong việc sắp xếp các pixel màu trong sensor nên cảm biến không sử dụng bộ lọc chống răng cưa (OLPF - Optical Low-pass Filter). Ưu điểm của cảm biến này là khả năng khử nhiễu khá tốt ở ISO cao, đồng thời cho ảnh có độ nhạy sáng ấn tượng. Máy có dải ISO từ 100 đến 25.600.

Máy ảnh Fujifilm X100T

Máy ảnh Fujifilm X100T


 

Một số điểm nổi bật:

Fujifilm X100T Cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16.3MP

Fujifilm X100T được trang bị cảm biến hình ảnh 16.3MP APS-C CMOS lớn để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng các mảng điểm ảnh X-Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm gợn sóng và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, hình ảnh độ nét cao hơn là có thể. Ống kính điều chế Optimizer (LMO) yếu tố này cũng được đưa vào tài khoản bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II, giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn tối đa.

Các cảm biến X-Trans cũng kết hợp rất tốt với bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ sạch tín hiệu-to-noise. Điều này cho phép hình ảnh mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một mở rộng phạm vi độ nhạy ISO 100-51.200.

màn hình LCD Fujifilm X100T

 
Bộ xử lý EXR Processor II

Bên cạnh mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh Fujifilm X100T với thời gian khởi động máy khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,01 giây, và chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải đầy đủ với tốc độ liên tục 6 fps lên tới 25 ảnh JPEG độ phân giải đầy đủ liên tiếp, với tốc độ 3 fps cho năng lực của thẻ nhớ.

 

Fujifilm X100T kính ngắm được nâng cấp

Cả hai phương tiện xem quang học và điện tử được tích hợp vào kính ngắm trên máy ảnh Fujifilm X100T lai chi tiết độc đáo, cung cấp cả sự đơn giản của một OVF với những tiến bộ công nghệ của EVF. Chuyển đổi giữa cả hai phương pháp xem được thực hiện với chuyên OVF / EVF chuyển đổi đòn bẩy, tạo điều kiện cho việc chuyển nhanh giữa hai chế độ. Các OVF có lợi ích của nó trong việc cung cấp một, xem không giả mạo rõ ràng về khung cảnh bạn đang chụp ảnh và làm giảm thời gian trễ màn trập ở mức tối thiểu. Để tinh chỉnh tập trung, phơi sáng, cân bằng trắng, và các thiết lập máy ảnh khác, EVF cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các cài đặt ứng dụng trước khi thực hiện tiếp xúc.

mặt trên của máy ảnh Fujifilm X100T

Máy ảnh Fujifilm X100T với một kính ngắm quang học tăng cường hiện nay kết hợp một chế độ đo khoảng cách điện tử, máy ảnh rangefinder harking để cơ khí truyền thống và cho phép sử dụng phương pháp tập trung tinh tế và so sánh. Sửa chữa sai thời gian thực cho phép khung chính xác hơn, cũng như bao phủ khung hình 92%, cho phép bạn để cả hai tập trung và sáng tác cùng một lúc.

Ngược lại, độ phân giải cao 0,48 "EVF 2.36m-dot cung cấp cho bạn bao phủ khung hình 100% cùng với khả năng sử dụng tập trung hỗ trợ điện tử cho chính xác điều khiển bằng tay tập trung. Bằng cách sử dụng các điểm ảnh giai đoạn phát hiện nằm trên cảm biến hình ảnh, kỹ thuật số chia ảnh có thể hỗ trợ trong việc mua lại tập trung chính xác bằng cách hiển thị so sánh trong và ngoài khu vực trọng tâm của hình ảnh. cũng góp phần tập trung chính xác dẫn sử dụng, tập trung đạt đỉnh đã được tích hợp và cho phép một hệ thống khách quan hơn về tập trung bằng cách làm nổi bật các cạnh sắc nét và dòng tương phản một cách rõ ràng.

 

Thiết kế cổ điển và mạnh mẽ trên Fujifilm X100T

Gợi nhớ của máy ảnh phim truyền thống, Fujifilm X100T có thiết kế cổ điển nhấn mạnh bởi đúc hợp kim magiê đầu và tấm đáy và một vòng khẩu độ và kiểm soát khía quay. Ống kính cố định có độ mở vòng tay với 1/3 EV nhấp chuột dừng lại trong suốt phạm vi độ mở ống kính. Việc quay số bù sáng cũng được lập chỉ mục trong 1/3 điểm dừng từ -3 đến 3 EV. Trên phía sau của thân máy Fujifilm X100T, quay số lệnh cho phép nhanh chóng, lựa chọn trực quan của chế độ máy ảnh và kết hợp rất tốt với bộ điều khiển bốn chiều để xử lý hiệu quả. Ngoài ra X100T với bảy nút Fn tùy biến được đặt về cơ thể và có thể được lập trình để kiểm soát cài đặt lựa chọn của bạn.

fujifilm x100t với thiết kế cổ điển

 

 

Hệ thống tự động lấy nét nhanh chóng

Intelligent AF lai là một hệ thống tự động lấy nét đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt các tình huống chụp. Rõ ràng tập trung có thể đạt được trong ít nhất là 0.08 giây để hỗ trợ trong đánh bắt chuyển động nhịp độ nhanh dễ dàng hơn. Ngoài ra, một chế độ tự động lấy nét Multi-Target vùng có thể nhanh chóng xác định vị trí tập trung thích hợp bằng cách sử dụng nhiều điểm về các chủ đề khác nhau.

Ba chế độ lấy nét có sẵn (AF-S, AF-C, và M) để kiểm soát tốt hơn như thế nào X100S đạt được tập trung mạnh. Ngoài ra, một bóng đèn được xây dựng trong hỗ trợ AF có sẵn cho việc hỗ trợ hệ thống tập trung khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 

Ghi phim Full HD

Full quay phim HD là có thể với nhiều NTSC và PAL tốc độ khung hình và định dạng lên đến 1920 x 1080p ở 60fps để sản xuất di chuyển trơn tru-mô tả. Một tốc độ bit cao 36Mbps cho phép rõ ràng hơn khi quay video, đó là lý tưởng cho giới thiệu phim của bạn trên một HDTV sử dụng các kết nối nhỏ được xây dựng trong HDMI.

Hướng dẫn tập trung, cân bằng trắng, khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO kiểm soát trong quá trình quay phim được hỗ trợ, cũng như một chế độ nhận dạng cảnh tự động, và một microphone bên ngoài tùy chọn cũng có thể được sử dụng để ghi lại chất lượng âm thanh cao hiệu lực của bất kỳ trong máy ảnh tiếng ồn. Hơn nữa, bạn cũng có thể quay phim ngay cả khi sử dụng kính ngắm quang học để theo dõi.

 

Các tính năng khác trên máy ảnh Fujifilm X100T

Tích hợp kết nối Wi-Fi không dây cho phép truyền tải các hình ảnh với các thiết bị điện thoại di động liên kết cũng như điều khiển từ xa các thiết lập máy ảnh và chụp qua máy ảnh Fujifilm X100T miễn phí ứng dụng từ xa. Liên lạc kiểm soát AF được hỗ trợ thông qua các thiết bị di động liên kết và bạn cũng có thể áp dụng một loạt các chế độ sáng tạo. Ngoài ra, kết nối này cho phép việc sử dụng các tùy chọn điện thoại thông minh Instax SHARE in.

Khả năng gắn thẻ địa lý, tạo nên bởi điện thoại thông minh liên kết của bạn, tự động nhúng vào dữ liệu vị trí các tập tin hình ảnh của bạn để vẽ các bản đồ tương tác.

Một màn trập điện tử xây dựng lại cho phép một phạm vi thực sự mở rộng của tốc độ màn trập tối đa 1 / 32.000 giây. Với tất cả các tốc độ là hoàn toàn im lặng vì không có hoạt động cơ khí. Ngoài ra, một màn trập cơ học truyền thống cũng có thể được sử dụng, cho phép người sử dụng lần tốc độ màn trập lâu hơn.

Thiết lập bù sáng có thể được sử dụng khi làm việc ở chế độ phơi sáng chỉnh tay với điều khiển tự động theo tiêu chuẩn ISO.

Đo sáng điểm trong khu vực AF được lựa chọn áp dụng biện đo tiếp xúc chọn lọc chính xác hơn để mang lại lợi ích làm việc trong điều kiện ánh sáng khác nhau.

Một menu Q tùy biến cho phép dễ dàng truy cập vào các cài đặt máy ảnh thường xuyên điều chỉnh nhất, và cấu trúc của các trình đơn có thể được thay đổi để phù hợp hơn sử dụng của riêng bạn.

Nhận diện khuôn mặt tự động phát hiện khuôn mặt con người và cơ sở tiếp xúc và thiết lập tập trung vào đối tượng được công nhận.

Nhiều chế độ tiếp xúc cung cấp cho bạn khả năng che phủ hình ảnh trong máy ảnh. Khi làm việc ở chế độ này, tiếp xúc tiếp theo có thể được kết hợp và sự xuất hiện cuối cùng có thể được xem trước trên màn hình LCD hoặc trong EVF trước khi tiếp xúc thức.

Một khoản cách tích hợp có thể được sử dụng để ghi lại thời gian trôi đi hoặc hình ảnh liên tục, với khả năng ghi âm lên đến 999 khung hình với những khoảng thời gian khác nhau, từ 1 giây đến 24 giờ.

Tám bộ lọc cao cấp có thể được sử dụng để điều chỉnh một cách sáng tạo cái nhìn và cảm nhận về hình ảnh: Toy Camera, Miniature, Pop Color, cao-Key, Low-Key, Dynamic Tone, một phần màu, và Soft Focus.

Một chế độ hiệu suất cao có thể được kích hoạt để rút ngắn thời gian khởi động của máy ảnh; chế độ này phải được lựa chọn trước khi tắt máy ảnh và, cho đến một chế độ ngủ 20 phút, máy ảnh có thể đánh thức với tốc độ gần gấp đôi so với bình thường.

Được trang bị pin NP-95 có thể cung cấp năng lượng phù hợp lên đến 700 bức ảnh cho một lần sạc đầy đủ. Ngoài ra, bên cạnh bao gồm bộ sạc, pin cũng có thể được sạc trong máy ảnh thông qua kết nối USB.

Bình luận về sản phẩm

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm
Hỗ Trợ qua Facebook