Ống kính E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS (Chính Hãng)
 • Ống kính E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS (Chính Hãng)
 • Ống kính E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS (Chính Hãng)
 • Ống kính E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS (Chính Hãng)
 • Ống kính E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS (Chính Hãng)

Ống kính E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Ống kính G siêu tele với phạm vi phóng đại 5 lần Mô-tơ tuyến tính XD cho khả năng phản hồi xuất sắc và độ rung thấp để bạn có thể Lấy nét tự động nhanh, chính xác và êm Một thấu kính phi cầu và ba thấu kính ED cho độ phân giải cao trên toàn phạm vi zoom Chống rung quang học SteadyShot™ giữ cho những bức ảnh chụp cầm tay không bị mờ Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 1,1-1,5 m Đường kính filter: 67mm
Bảo hành: 12 tháng chính hãng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: Liên hệ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn khách mua: (024)3726.5555 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

Sony E 70-350mm F4.5-6.3 G OSS có dải zoom hữu ích cùng với hệ thống chống rung quang học SteadyShot, thích hợp chụp ảnh thể thao, phong cảnh, động vật hoang dã. Ống kính sử dụng động cơ tuyến tính XD cho hiệu suất lấy nét nhanh, yên tĩnh, có lấy nét tay toàn phần (full-time manual focus). Ngoài khả năng xử lý và điều khiển tinh tế, ống kính 70-350mm này còn có thiết kế quang học chứa 1 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính ED giúp giảm quang sai, giảm méo ảnh, tăng cường độ nét. Dải zoom rất rộng tuy nhiên ống kính vẫn khá nhỏ gọn và có thể chống chịu thời tiết.

Chi tiết tinh tế từ 70 đến 350 mm

Thiết kế quang học và cơ học được tối ưu hóa cho hiệu suất zoom chụp siêu tele vượt trội cho thân máy APS-C (tương đương 105-525 mm). Chất lượng ống kính G ấn tượng được duy trì ở toàn phạm vi zoom, ngay ở tận viền ảnh. Tất ca có trong ống kính zoom chụp siêu tele 5x di động, nhỏ gọn, tích hợp khả năng ổn định hình ảnh quang học.

Ống kính G ổn định tới tiêu cự 350 mm (tương đương 525 mm)

Một thấu kính phi cầu và ba phần tử thấu kính ED (Tán sắc siêu thấp) trong một thiết kế quang học chính xác giúp loại bỏ quang sai ở toàn phạm vi zoom, bao gồm quang sai đơn sắc vốn có thể là một vấn đề ở tiêu cự siêu tele. Độ sắc nét và khả năng xử lý vượt trội ở toàn bộ phạm vi zoom, xuyên suốt vùng ảnh. Một điểm cộng nữa của ống kính G này đó là bokeh lung linh khi chụp tele. 

Ống kính zoom 5x nhỏ gọn, di động để chụp siêu tele

Mặc dù có phạm vi zoom 5x lớn, ống kính nhỏ gọn này nặng chỉ có 625 gram, giúp cả bộ máy ảnh trở nên linh động hơn. 70-350 mm (tương đương 105-525 mm) là phạm vi lý tưởng để chụp các chủ thể ở mọi tiêu cự. Khả năng ổn định hình ảnh quang học tích hợp giúp dễ dàng chụp được ảnh sắc nét, không bị mờ ngay cả khi không dùng chân máy ở tiêu cự siêu tele.

Hình ảnh ống kính zoom siêu tele 5x nhỏ gọn, linh hoạt

Động cơ tuyến tính XD trong ống kính APS-C

Công nghệ mô-tơ tuyến tính XD (cực động) nguyên bản của Sony dùng trong ống kính APS-C, cho hiệu suất lấy nét tự động hàng đầu nhanh, chính xác, bền bỉ. Cùng khả năng lấy nét tự động theo thời gian thực nâng cao của thân máy APS-C nhỏ gọn mới nhất, hệ thống có hiệu suất cao và dễ dàng thao tác để chụp phong cảnh, động vật hoang dã, v.v.

Hình ảnh mô-tơ tuyến tính XD trong ống kính APS-C

Khả năng kiểm soát, độ tin cậy và linh động mọi lúc mọi nơi

Ống kính có công tắc chống rung quang học, nút giữ lấy nét tùy chỉnh và công tắc khóa zoom làm tăng thêm tính tiện lợi khi điều khiển, cùng thiết kế chống bụi và chống ẩm làm tăng thêm độ tin cậy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tất cả đã làm nên một ống kính linh động, có khả năng điều khiển chuyên nghiệp và đáng tin cậy mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh minh họa khả năng kiểm soát, độ tin cậy và độ linh động cho mọi tình huống

Cấu hình Ống kính

Thiết kế Ống kính G hoàn hảo của Sony nhấn mạnh vào độ cân bằng khéo léo giữa độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh nền đẹp mắt, thể hiện được sự tinh tế về cảm quan của người nghệ sĩ.

[1] Thấu kính phi cầu [2] Thấu kính ED (tán sắc siêu thấp)

Hình ảnh cấu hình ống kính

Biểu đồ MTF

MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả mức chi tiết mà ống kính chụp được, đo bằng độ tương phản giữa các đường cách đều nhau.

[1] Độ tương phản (%) [2] Khoảng cách từ quang tâm của ống kính (mm) [3] Ở tiêu cự 70 mm/Khẩu độ tối đa [4] Ở tiêu cự 70 mm/Khẩu độ F8 [5] Ở tiêu cự 350 mm/Khẩu độ tối đa [6] Ở tiêu cự 350 mm/Khẩu độ F8 [7] Tần số không gian [8] 10 cặp đường/mm [9] 30 cặp đường/mm [10] Giá trị hướng tâm [11] Giá trị tiếp tuyến

Hình ảnh Biểu đồ MTF

Một số hình ảnh chụp bằng Ống kính Sony E 70-350 mm F4.5-6.3 G OSS:

 

 

 

Bình luận về sản phẩm

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Comment Facebook

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm
Hỗ Trợ qua Facebook