Ống Kính Sony E 16-55mm f/2.8G (Chính Hãng)
 • Ống Kính Sony E 16-55mm f/2.8G (Chính Hãng)
 • Ống Kính Sony E 16-55mm f/2.8G (Chính Hãng)
 • Ống Kính Sony E 16-55mm f/2.8G (Chính Hãng)
 • Ống Kính Sony E 16-55mm f/2.8G (Chính Hãng)

Ống Kính Sony E 16-55mm f/2.8G (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Ống kính G zoom chuẩn APS-C F2.8 nhỏ gọn, độ phân giải cao Mô-tơ tuyến tính XD cho khả năng phản hồi xuất sắc và độ rung thấp để bạn có thể Lấy nét tự động nhanh, chính xác và êm Hai thấu kính AA, hai thấu kính phi cầu và ba thấu kính ED cho độ phân giải cao trên toàn phạm vi zoom Ống kính Sony có lớp phủ Nano AR giúp loại bỏ hiện tượng chói và bóng mờ Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0,33m Đường kính filter: 67mm
Bảo hành: 12 tháng chính hãng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 29.990.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn khách mua: (024)3726.5555 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

Được thiết kế để trở thành một ống kính đầu bảng cho hệ máy ảnh cảm biến crop, có dải tiêu cự tương đương góc nhìn 24-82.5mm (từ góc rộng đến chân dung) trên khổ 35mm và khẩu độ tối đa f/2.8 toàn dải. Ống kính 16-55mm f/2.8 mới của Sony còn có độ phóng đại tối đa 0.2 lần, khoảng cách lấy nét tối thiểu là 33cm, công tắc AF/MF với phi 67mm. Ống kính được cấu thành từ bốn thấu kính hình cầu, ba thấu kính phân tán cực thấp (để giảm viền màu và quang sai màu). Bên cạnh đó, nó còn có động cơ Linear Motor XD nhanh và yên tĩnh, ngăn ngừa bụi, hơi ẩm và có các nút giữ lấy nét tùy chỉnh, khẩu độ 9 lưỡi tròn để có hiệu ứng bokeh bắt mắt.

Ống kính zoom chuẩn APS-C F2.8, tốc độ cao

Ống kính zoom APS-C 16-55 mm đầu tiên của Sony (tương đương ống kính full-frame 24-82,5 mm) với khẩu độ F2.8 không đổi vô cùng nhỏ gọn lại có hiệu suất ngang với dòng Ống kính G. Thiết kế quang học mới cho độ phân giải xuất sắc trên toàn ảnh và hiệu ứng bokeh đẹp mắt luôn có sẵn khi cần thiết. Đây là ống kính gọn nhẹ, lý tưởng cho nhiều loại chủ thể.

Độ phân giải cao trong toàn phạm vi zoom, ngay cả với F2.8

Độ phân giải cao trong toàn phạm vi zoom, ngay cả với F2.8

Hai thấu kính AA (phi cầu tiên tiến) và hai thấu kính phi cầu hạn chế quang sai cho độ phân giải hình ảnh vượt trội của Ống kính G, còn ba thấu kính ED (tán sắc cực thấp) giảm hiện tượng loang màu xuống tối thiểu. Lớp phủ Nano AR nguyên bản của Sony giúp chống chói và bóng mờ vượt trội cho độ tương phản rõ nét. Khả năng kiểm soát quang sai cầu chính xác và khẩu độ tròn 9 lá góp phần tạo hiệu ứng bokeh mượt mà.

Gọn nhẹ và tươi sáng

Gọn nhẹ và tươi sáng

Với trọng lượng chỉ 494 gram (17,5 oz) trong ống kính zoom nhỏ gọn 16-55 mm F2.8 không đổi (tương đương ống kính full-frame 24-82,5 mm). Ống kính này lý tưởng cho mọi phong cách chụp, từ ảnh chân dung đến ảnh chụp nhanh thường ngày, kết hợp thân máy E-mount nhỏ gọn tạo thành một hệ thống mang tính di động cao lại dễ quản lý, có thể ứng dụng đa dạng trong nhiếp ảnh.

Mô-tơ tuyến tính XD giúp AF và theo dõi nhanh, chính xác

Mô-tơ tuyến tính XD giúp AF và theo dõi nhanh, chính xác

Cùng loại mô-tơ tuyến tính XD (cực động) tiên tiến giúp tối đa hóa hiệu suất lấy nét của dòng ống kính G Master được sử dụng trong ống kính APS-C này. Mô-tơ tuyến tính XD tận dụng toàn bộ tiềm năng tốc độ của thân máy ảnh, lấy nét và theo dõi cả chủ thể chuyển động nhanh với tốc độ và độ chính xác vượt trội. Thao tác cũng vô cùng êm, cho phép người tận dụng lợi thế của khẩu độ F2.8 không đổi khi quay video.

Cơ chế điều khiển chuyên nghiệp và độ tin cậy cao

Cơ chế điều khiển chuyên nghiệp và độ tin cậy cao

Nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh, công tắc AF/MF và tính năng MF phản hồi tuyến tính giúp thao tác điều khiển thêm linh hoạt và chính xác để bạn chụp ảnh cả trong các điều kiện khó khăn, dễ thay đổi. Ngoài phần tử thấu kính trước được phủ flo chống nước và bụi bẩn, ống kính còn chống bụi và chống ẩm nên bạn có thể sử dụng ở những môi trường ngoài trời đầy thách thức.

Cấu hình Ống kính

Cấu hình Ống kính

Thiết kế ống kính G hoàn hảo của Sony nhấn mạnh sự cân bằng giữa độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh nền tuyệt đẹp thể hiện được cảm quan của người nghệ sĩ.

[1] Thấu kính phi cầu tiên tiến (AA) [2] Thấu kính phi cầu [3] Kính ED (tán sắc cực thấp)

 

Biểu đồ MTF

Biểu đồ MTF

Biểu đồ MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả mức độ chi tiết mà ống kính chụp được, đo bằng độ tương phản giữa các đường cách đều nhau.

[1] Độ tương phản (%) [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính (mm) [3] Ở tiêu cự 16 mm/Khẩu độ tối đa [4] Ở tiêu cự 16 mm/Khẩu độ F8 [5] Ở tiêu cự 55 mm/Khẩu độ tối đa [6] Ở tiêu cự 55 mm/Khẩu độ F8 [7] Tần số không gian [8] 10 cặp đường/mm [9] 30 cặp đường/mm [10] R: Giá trị hướng tâm T: Giá trị tiếp tuyến

 

Một số hình ảnh chụp từ ống kính Sony E 16-55mm F2.8G:

 

Bình luận về sản phẩm

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Comment Facebook

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm
Hỗ Trợ qua Facebook