Seagull Angel View Finder
 • Seagull Angel View Finder
 • Seagull Angel View Finder

Seagull Angel View Finder

Mã hàng: Seagull Angel V | rating 0 đánh giá

5 eyepiece adapters for Canon, Nikon, Minolta, Leica, Pentax, Olympus and Fuji cameras Keeps correct subject position even with 360 degrees rotation Diopter adjustment to accommodate for individual eyesight. Rubber eyecup for comfortable viewing 9 elements in 5 groups with high quality glass roof prism 1x or 2x manually switchable magnification
Bảo hành:
Xuất xứ: Seagull Angel View Finder
Tình trạng: Còn hàng
Giá niêm yết: 1.590.000 đ
Giá khuyến mại: 999.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn khách mua: (024)3726.5555 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

Seagull kính ngắm mới nhất, thấu kính là rất rõ ràng và tươi sáng, giao diện chính xác, 360 độ của kính ngắm tự do chuyển đổi, rất thuận tiện. Của góc vuông Kính ngắm máy ảnh chất lượng là rất tốt, rõ ràng và dễ sử dụng, nhiều nhiếp ảnh gia đã cấu hình.Seagull loại Ⅱ góc bên phải kính ngắm phóng đại lên đến 2 lần trên cơ sở của thế hệ trước của sản phẩm được công nhận khi tập trung nhiều thuận lợi để nhiếp ảnh vĩ mô rõ ràng hơn kính ngắm. 
 Kính ngắm góc bên phải là một trong các file đính kèm hình ảnh thường được sử dụng, cung cấp hình ảnh đảo ngược, do đó, không có góc nhìn, và gắn liền với chức năng điều chỉnh diopter flexor, dễ sử dụng, được sử dụng rộng rãi trong chụp ảnh macro, tài liệu hướng dẫn làm lại dịp photojournalism. 
 
Gọi 
hải âu, Minolta cấu hình 
cấu trúc quang học Pentax, Sony, Canon, Nikon, Leica máy ảnh SLR : sản xuất thủy tinh quang học, góc hình chữ nhật lăng kính vòm 
 phóng đại , 9 5 nhóm cấu trúc : 1 và 2 lần

 Trước tiên, sử dụng:
Phổ biến máy ảnh ống kính đơn phản xạ 35mm, gần như tất cả các phản xạ bởi gương kính ngắm với ống kính song song với sự chỉ đạo của cảnh đó chụp mắt, hoàn thành kính ngắm và tập trung. Phổ biến phong cảnh, chân dung, chụp ảnh lưu niệm du lịch, khung có thể được thuận tiện khi chụp hoa và cuộc sống vẫn còn, côn trùng, động vật nhỏ, nhưng ở góc độ thấp close-up, ví dụ, máy ảnh gắn trên một giá ba chân, một kệ làm lại sử dụng khi nó là bất tiện lại thường xuyên gây ra kính ngắm khó khăn đôi khi nằm trên mặt đất để hoàn thành khung và tập trung. Có nhu cầu, khi các tập tin đính kèm kính ngắm có thể thay đổi hướng kính ngắm, để đáp ứng nói trên chụp này kính ngắm để phụ lục là hình chữ nhật kính ngắm, cũng được gọi là "thị kính góc.

Thứ hai, sử dụng:

Seagull kính ngắm thị kính góc bên phải vị trí ngay lập tức sau khi máy ảnh ống kính đơn phản xạ, kính ngắm xoay 90o hướng, từ phía dưới, trên hoặc bên trái và bên phải của khung cảnh quan sát, để sáng tác và tập trung. Nếu bạn cần các vị chức sắc 抢拍 đám đông dày đặc hoặc cảnh, bạn có thể góc phải thị kính chuyển dịch dưới chân nâng kính ngắm máy ảnh, những lợi ích và tiện lợi là rõ ràng. Kết nối với một công cụ tìm góc phải, không có sự thay đổi trong hình ảnh và về những cảnh quay, chính xác giống như kính ngắm máy ảnh ban đầu quan sát.

Thứ ba, các tính năng:

Seagull góc bên phải kính ngắm, tất cả được thực hiện của hệ thống quang học kính quang học, tất cả các ống kính được phủ bằng một lớp phủ chống phản xạ phổ biến cụ trực quan màu xanh. Truyền qua cao, kính ngắm sáng, duy trì những lợi thế ban đầu của máy ảnh phản xạ ống kính đơn, thị kính có thể xoay theo hướng nào máy bay 360 độ, rất dễ dàng để sử dụng.

Diopter điều chỉnh khoảng: ± 4 diopters.

Trong một ý nghĩa, khi quan sát hơn là bỏ qua mức độ điều chỉnh kính ngắm ống kính đơn ban đầu máy ảnh phản xạ thuận tiện, tập trung chính xác hơn, đặc biệt phù hợp với cận thị hoặc viễn thị (viễn thị) sử dụng. 
Seagull góc bên phải kính ngắm, thiết bị cần thiết cho những người đam mê nhiếp ảnh.

Seagull là thương hiệu của một công ty thiết bị chụp ảnh được sinh ra trong những năm 1960, có nhiều thập kỷ của lịch sử, tôi tin rằng hầu hết những người đam mê nhiếp ảnh biết thương hiệu.

 

 

 

 

Từ quan điểm của việc sử dụng thực tế của sản phẩm này có thể đạt được tương tự hoặc thậm chí bằng hiệu suất của ngàn đô la ban đầu, và rất nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho các tín hữu chụp màu vĩ mô hàng ngày.

 
Cấu trúc quang học: 9 5 quang thủy tinh (màu xanh antireflective màng), góc bằng cách sử dụng lăng kính góc bên phải mái 
Độ phóng đại: 1-lần và 2 lần 
góc góc quay: 360 độ 
tùy thuộc vào mức độ phạm vi điều chỉnh: + / -4 diopter 
bộ chuyển đổi Giao diện: jack loại
Kích thước: 60X35X85 (mm) 
Trọng lượng: Tổng trọng lượng 145g 
Trọng lượng: 85g 
bao gồm: chip kính ngắm bộ chuyển đổi góc bên phải, hướng dẫn sử dụng, kính ngắm giữ mỗi người, thổi quét

 

(D3 và D700 reprovision tròn )
sử dụng (phía sau trong một số các mô hình thường được sử dụng): 
Canon: Dòng máy DSLR
EOS1D/EOS5D/EOS50D/EOS40D/EOS30D/EOS/20D/EOS10D/EOS D60/EOS D30 
EOS450DEOS400D / EOS350D/EOS300D 
Canon: Dòng máy film 
EOS300/EOS88Q/EOS500N/EOS300/EOSAD1/EOS1/EOS60 
EOS30/EOS55/EOS50D/EOS50E/EOS33/EOS3 
Nikon: Dòng máy DSLR 
D3/D700/D300/D200/D100/D90/D80/D70S / D70/D50/D40/D40X 
Nikon: Dòng máy film 

F80/F70/F65/F50/FM10 

Minolta / Sony: 
Sony a100/a200/a350/a700 
Minolta a7D/a5D 
Minolta a7/a5 ...... 
Pentax / Samsung: khác 
K10D/K100D/IST D / DS / DT 
GX-10/GX-1L/GX-1S, 
Model: 
Contaxes, Sigma, Pokka, Leica, Ricoh, Yashica ...

Bình luận về sản phẩm

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm
Hỗ Trợ qua Facebook