Sony Alpha A6000 KIT 16-50mm F/3.5-5.6 OSS (Mới 100%)

Sony Alpha A6000 KIT 16-50mm F/3.5-5.6 OSS (Mới 100%)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
- Trang bị cảm biến lớn Exmor APS HD CMOS mới 24,3 – megapixel - Lấy nét tối ưu hóa chỉ 0,06 giây nhờ hệ thống Hybrid AF - Được nâng cấp lên 11fps ở chế độ chụp liên tiếp - Sử dụng dual-format card slot cùng với khả năng kết nối wifi, NFC và HDMI - Chip xử lý BIONZ X - Lấy nét cực nhanh chỉ 0.06 giây
Bảo hành: 12 tháng tại Mayanhvn
Xuất xứ:
Tình trạng: Hết hàng
Giá khuyến mại: Liên hệ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

  • 2 sản phẩm
  • 1%
  • 3 sản phẩm
  • 1.5%
  • 4 sản phẩm
  • 2%
  • 5 sản phẩm
  • 2.5%
  • 6 sản phẩm
  • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Máy ảnh Sony Alpha A6000 gương lật kỹ thuật số Màu đen là một máy ảnh không gương lật linh hoạt và tiên tiến gồm có một bộ cảm biến Exmor APS HD CMOS 24.3MP APS-C và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X có độ phân giải cao và phim HD với chất lượng ánh sáng yếu và độ nhạy ISO 25600. Ngoài những đặc điểm đáng chú ý hình ảnh, bộ xử lý hình ảnh cũng vậy chính nó để chụp liên tục lên đến 11 fps và nhanh với hệ thống AF thông minh sử dụng cả phương pháp pha và độ tương phản động phát hiện nhanh chóng và chính xác được tập trung. Đối với việc theo dõi xem trực tiếp, xem lại ảnh, và điều hướng menu, cả một màn hình lớn phía sau và kính ngắm điện tử chi tiết có sẵn. Màn hình 3.0 " LCD XtraFine 921k-dot có thiết kế nghiêng để tạo điều kiện sử dụng dễ dàng hơn từ góc độ cả cao và thấp và cũng kết hợp công nghệ WhiteMagic để xem dễ dàng hơn trong điều kiện sáng. Các 0,39" 1,440 k-dot Tru-Finder OLED EVF cung cấp 100% bảo hiểm khung và thiết kế quang học tinh tế để cung cấp một quan điểm nhìn tự nhiên và phóng đại.

004_zps84a9b380.jpg?t=1421726242

 

Thiết kế thân của Sony A6000 còn sở hữu một giao diện người dùng thân thiện, xây dựng xung quanh một số nút tùy biến , cho hiệu quả và trực quan truy cập vào các thiết lập mà máy ảnh thường được sử dụng. Ngoài ra, một với nhiều giao diện có sẵn để gắn đèn flash ngoài, đèn chụp liên tục, hoặc micro. Tích hợp kết nối Wi-Fi, với sự hỗ trợ cho các thiết bị hỗ trợ NFC, cũng được tích hợp vào A6000 hỗ trợ điều khiển camera từ xa và chia sẻ hình ảnh để thiết bị di động liên kết.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến 24.3MP Exmor APS HD CMOS và BIONZ xử lý hình ảnh X
Cảm biến Exmor APS HD CMOS có kích thước 24.3MP APS-C và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X làm việc cùng nhau để tạo ra độ phân giải cao, hình ảnh được chi tiết với tiếng ồn tối thiểu và chất lượng ánh sáng đáng chú ý và nhạy cảm với tiêu chuẩn ISO 25600. Các cảm biến sử dụng một Gapless trên -chip thiết kế ống kính, lấp đầy những khoảng trống giữa các điểm ảnh lân cận với các ống kính tối ưu phù hợp với góc tới tăng khả năng tập trung ánh sáng và độ sắc nét và chất lượng sản xuất cạnh-to-cạnh. Bộ vi xử lý cũng góp phần cung cấp một sự giàu có của tốc độ toàn bộ hệ thống máy ảnh, bao gồm cả nhanh Lai AF, một tỷ lệ đầu chụp liên tục 11 fps, và 1080i / p quay video full HD ở nhiều tốc độ khung hình.

colors_zpsceebde60.jpg?t=1421726246

 

Hệ thống Hybrid AF
Fast hệ thống AF lai sử dụng cả 179 điểm giai đoạn hệ thống phát hiện và 25 điểm hệ thống tương phản động phát hiện để đạt được tập trung chính xác trong ít nhất là 0.06 giây. Bằng cách sử dụng một thuật toán phát hiện đối tượng không gian bên trong chiếc máy Sony A6000, hệ thống nhanh chóng tập trung này đầu tiên sử dụng các điểm giai đoạn phát hiện AF để nhanh chóng đưa đối tượng vào tập trung và sau đó sử dụng các điểm AF tương phản phát hiện, với vùng phủ sóng rộng AF, để tinh chỉnh độ sắc nét cho độ chính xác biết chắc chắn .Ngoài hỗ trợ chế độ chụp đơn, hệ thống này cũng cung cấp theo dõi AF khi chụp lên đến 11 fps ở chế độ cao liên tục và chức năng hoàn hảo khi ghi phim full HD. Để nâng cao hơn nữa, một loạt các chế độ AF riêng biệt có thể được lựa chọn từ tùy thuộc vào chủ đề này.
Mắt AF trên Sony A6000 là một chức năng tập trung chi tiết theo định hướng có thể ưu tiên học sinh của đối tượng và dành tập trung thực hiện trên đó cho bức chân dung mạnh để tạo hình; Khóa-on AF là một phương pháp tập trung dành riêng cho sử dụng với các đối tượng di chuyển và điều chỉnh kích thước khung mục tiêu như chủ thể di chuyển trong suốt khung ảnh;Thiết lập khu vực AF cho phép bạn ưu tiên các khu vực cụ thể trong khuôn khổ cho tăng độ chính xác; và AF-A (tự động AF), AF-S (Single-shot AF), AF-C (liên tục AF), DMF (tiêu cự bằng tay trực tiếp), và chế độ lấy nét bằng tay cũng có thể được lựa chọn. 
Quay video Full HD
quay video HD 1080i / p được hỗ trợ ở cả 60 và 24 fps tỷ lệ khung hình để độ phân giải cao với một làm bóng,xem điện ảnh. Video full HD được ghi lại bằng cách sử dụng mã hóa AVCHD chất lượng cao, trong khi 1440 x 1080 và 640 x 480 định dạng cũng được hỗ trợ trong các định dạng MP4 Internet thân thiện. hưởng lợi các ứng dụng video tiên tiến, sạch ngõ ra HDMI có sẵn để ghi lại video không nén thông qua một tùy chọn ghi âm bên ngoài. Ngoài ra, một chức năng Zebra có sẵn, trong 70 đến 100 + các cấp, trong quá trình ghi để phát hiện dễ dàng hơn khi tiếp xúc cắt để ngăn chặn tiếp xúc quá nhiều. 

012_zpsea0a42e7.jpg?t=1421726246

 

ILCE-6000_wSELP1650_top_silver-1200_zpsb

Các tính năng khác của Sony A6000
 
- Các Sony E-mount dành khả năng tương thích với một số lượng rộng lớn của ống kính và bộ điều hợp ống kính.
 
-  Một tiên tiến đo 1200-khu Evaluative tiếp xúc với cảm biến cung cấp kết quả phù hợp và chính xác bằng cách sử dụng nhiều phân đoạn, phương thức trung tâm trọng hoặc đo sáng điểm.
 
- Tự động đối tượng khung là một chế độ chụp thông minh có thể tự động phân tích cảnh và các đối tượng bên trong nó và xác định một thành phần mặt thẩm mỹ, làm hài lòng. Những hình ảnh tiếp theo sẽ được cắt theo chủ đề, kết quả là một thành phần cân bằng mà sử dụng nhận diện khuôn mặt và theo dõi tập trung để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và độ sắc nét.
 
-  Rõ ràng Image Zoom có thể được sử dụng để phóng các trung tâm cảnh đến 2 lần để có hiệu quả mở rộng phạm vi của bất kỳ ống kính tiêu cự. Công nghệ zoom kỹ thuật số này sử dụng một quá trình suy thông minh để giảm thiểu số lượng bị giảm chất lượng để sản xuất thực tế, hình ảnh chất lượng cao.
 
-  Hiệu ứng hình ảnh chế độ cho phép Sony A6000 áp dụng các thiết lập sáng tạo và nhấn mạnh khía cạnh nào đó của hình ảnh cá nhân cho một chất lượng hình ảnh thẩm mỹ hơn phong phú hơn. Posterization (Color / B & W), Pop Color, Retro Hình ảnh, một phần màu (R / G / B / Y), High Contrast đơn sắc, Toy Camera, mềm cao chính, Soft Focus, HDR họa, Rich-Giai điệu đơn sắc, thu nhỏ, màu nước, và minh họa các chế độ có sẵn.
 
-  Các hình ảnh sáng tạo tính năng cung cấp truy cập nhanh vào Picture Effects cũng như kiểm soát dành riêng để điều chỉnh nền Defocus, độ sáng, màu sắc, và vividness. Ngoài ra, các hiệu ứng có thể được kết hợp với tùy chọn điều chỉnh gần như vô hạn.
 
-  Auto cao chế độ là một thiết lập tự động thông minh có thể nhanh chóng xác định các môi trường chụp ảnh hiện tại và điều chỉnh cài đặt máy ảnh rất quan trọng để cung cấp kết quả tối ưu. Chế độ này trên Sony A6000 cũng sử dụng Auto HDR và cầm tay chế độ Twilight, có sử dụng kỹ thuật ghép ảnh để xử lý tốt hơn các điều kiện ánh sáng khó khăn.
 
-  Anti-Motion Blur tự động hiệu chỉnh cho chủ thể chuyển động để cung cấp sạch, hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Này được thực hiện bằng cách ghi lại sáu khung tuần tự và hợp phần của mỗi hình ảnh để đảm bảo độ sắc nét tổng thể.
 
-  Cầm tay Chạng vạng Chế độ tự động Hỗn chi tiết từ sáu hình ảnh tuần tự ghi để đạt được cao hơn độ sắc nét hình ảnh tổng thể khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.
 
-  Khung hình đa NR hồ sơ hình ảnh liên tiếp ở độ nhạy ISO giảm và sau đó Hỗn chúng thành một hình ảnh duy nhất để nhận ra sự nhạy cảm hiệu quả cao hơn với tiếng ồn ảnh tối thiểu.
 
-  Dynamic Range Optimizer (DRO) hoạt động để cải thiện hình ảnh có tính năng đối tượng ngược sáng hoặc cảnh với độ tương phản cao, nơi chi tiết có thể bị mất trong bóng tối hoặc nổi bật. Chế độ này có thể được điều khiển tự động hoặc tinh chỉnh các thiết lập sử dụng năm.
 
-  Auto HDR tự động ghi lại ba ảnh liên tiếp của một hình ảnh và Hỗn chúng vào một khung duy nhất để nhận ra cái bóng lớn hơn và làm nổi bật chi tiết với một phạm vi dài giữa nhạc.
 
-  Kiểu sáng tạo thiết lập cung cấp kiểm soát như thế nào máy ảnh xử lý hình ảnh dựa trên sáu phong cách khác nhau được xác định trước: Standard, Vivid, Portrait, Landscape, Sunset, và B & W. Trong các thiết lập này, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét và cũng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích cá nhân.
 
-  Trong máy tạo ra các trình chiếu 4K có thể cho phát lại giàu TV siêu độ nét cao. Một cổng HDMI được tích hợp vào thiết kế của máy ảnh, quá, để cho phép kết nối trực tiếp đến HDTV.
 
-  TRILUMINOS Màu hỗ trợ được tạo nên bởi những Sony A6000 để sản xuất phong phú, màu sắc tự nhiên khi hình ảnh được xem trên một TRILUMINOS Hiển thị.
 
-  Thuận tiện sạc USB cho phép bạn sạc pin lithium-ion có trong máy ảnh thông qua kết nối USB hoặc từ một ổ cắm AC hoặc nguồn máy tính.

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm