Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)
 • Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)
 • Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)
 • Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)
 • Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)
 • Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)
 • Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)

Sony Alpha A6600 Kit 18-135mm F/3.5-5.6 OSS (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Cảm biến APS-C Exmor CMOS 24.2MP Cơ chế chống rung hình ảnh quang học 5 trục giúp ghi hình chắc tay AF nhanh 0,02 giây, với 425 điểm lấy nét tự động theo pha Màn hình LCD cảm ứng 3.0" 921.600 điểm, lật 180° Real Time Eye AF áp dụng chụp và quay Cổng headphone & mic Kết nối Wi-Fi & Bluetooth Quay phim UHD 4K30p với HLG & S-Log3 Gamma\ Chụp liên tiếp 11fps Thời lượng pin (ảnh tĩnh): Xấp xỉ 720 lần chụp (khung ngắm) / Xấp xỉ 810 lần chụp (màn hình LCD) Ống kính kit Sony E 18-135mm f/3.5-5.6 OSS
Bảo hành: 24 tháng chính hãng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 38.990.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Sony vừa cho ra mắt chiếc máy ảnh flagship Sony A6600 vào cuối tháng 8-2019, Sony A6600 là phiên bản nâng cấp của chiếc A6500 vốn là flagship của dòng mirrorless cảm biến APS-C của Sony. Vẫn sở hữu cảm biến ảnh 24.2 MP, A6600 sở hữu chip xử lý BIONZ X mới có tốc độ nhanh hơn 1,8 lần so với A6500. Sony tiếp tục áp dụng công nghệ AI để cải thiện khả năng lấy nét cho dòng máy ảnh mirrorless với hai tính năng Real-time Tracking AF và Real-time Eye AF từ dòng sản phẩm A6400.

AF siêu nhanh và ghi hình liên tục

Ghi hình liên tục nhanh với AF/AE ở tốc độ tới 11 hình/giây

AF đáng tin cậy và ổn định

Vùng AF rộng, tốc độ AF siêu nhanh và theo dõi đối tượng ổn định

Các điểm lấy nét phân bố dày đặc chiếm khoảng 84% diện tích hình ảnh và hệ thống Fast Hybrid AF kết hợp AF nhận diện theo pha và AF nhận diện tương phản tốt nhất để đạt được tốc độ nhận diện 0,02 giây hàng đầu thế giới. Khi đối tượng chuyển động, các điểm AF định vị dày đặc xung quanh đối tượng được kích hoạt để theo dõi chính xác.

Ghi hình liên tục nhanh với AF/AE ở tốc độ tới 11 hình/giây

Chụp đến 11 hình/giây với độ trễ hiển thị tối thiểu và 8 hình/giây với dạng xem trực tiếp, liên tục tới 116 kiểu ở định dạng JPEG (Tiêu chuẩn). Khả năng xem trước cài đặt rõ ràng trên khung ngắm điện tử và màn hình hiển thị gần với thời gian thực tăng đáng kể hiệu quả ghi hình cảnh hành động.

Chụp liên tục thật êm, đảm bảo yên lặng

Khi cần yên tĩnh tuyệt đối, máy ảnh chụp im lặng không tiếng màn trập đến 8 hình/giây6 cả ở chế độ AF-C. Kết hợp với Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực hoặc Theo dõi trong thời gian thực, phạm vi tùy chọn chụp mở rộng đáng kể.

Theo dõi trong thời gian thực và Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực

Bắt đầu theo dõi ngay lập tức

Bắt đầu theo dõi ngay lập tức 

Bắt đầu theo dõi trong thời gian thực bằng cách nhấn nút chụp nửa chừng hoặc chỉ cần chạm để chọn chủ thể và bắt đầu theo dõi. Bạn cũng có thể gán lệnh “Theo dõi” cho phím tùy chỉnh và nhấn vào đó để bắt đầu theo dõi.

Theo dõi chủ thể dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI)

Theo dõi chủ thể dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI)

Các hệ thống theo dõi của máy ảnh dựa vào các thuật toán nhận dạng AI độc đáo, xử lý thông tin không gian bao gồm dữ liệu màu sắc, hoa văn (độ sáng) và khoảng cách (độ sâu), cũng như theo dõi mắt và khuôn mặt chủ thể, ngay trong thời gian thực và với tốc độ cao.

 (1) Khuôn mặt [AI]  (2) Mắt [AI]  (3) Màu sắc  (4) Hoa văn  (5) Khoảng cách  (6) Thuật toán nhận dạng chủ thể (AI)

Lấy nét tự động theo mắt người theo thời gian thực

Eye AF trong thời gian thực dành cho người

Khi đối tượng bạn chụp chân dung đang di chuyển, Eye AF trong thời gian thực giúp phát hiện và theo dõi theo ánh mắt liên tục, ổn định để duy trì độ nét. Tính năng này cũng hoạt động khi khuôn mặt bị ẩn một phần, ngược sáng hoặc quay xuống dưới. 

Lấy nét tự động thời gian thực theo mắt động vật

Lấy nét tự động thời gian thực theo mắt động vật

Các thuật toán nhận diện theo mắt tương tự cho những bức ảnh chụp chân dung người đẹp tuyệt vời thì nay cũng đã được điều chỉnh cho động vật để bạn có được những bức ảnh chụp chân dung thú cưng và động vật hoang dã đẹp mắt.

Chọn Eye AF phải/trái bằng một thao tác chạm Chuyển tiếp lấy nét mượt mà Theo dõi thời gian thực cùng Theo dõi cảm ứng

Chọn Eye AF phải/trái bằng cảm ứng

Bạn không chỉ có thể ưu tiên mắt trái hoặc mắt phải của đối tượng trong cài đặt, thậm chí bạn còn có thể thực hiện điều đó chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản vào màn hình theo dõi của máy ảnh.

Chuyển tiếp lấy nét mượt mà

Tùy thuộc vào tình trạng của đối tượng bạn đang theo dõi, vùng lấy nét sẽ chuyển đổi tự động và liền mạch giữa khuôn mặt và đôi mắt của đối tượng.

Theo dõi thời gian thực cùng Theo dõi cảm ứng

Với chức năng Theo dõi cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để bắt đầu Theo dõi thời gian thực cho ảnh tĩnh hoặc phim.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Kiểm soát lệch dọc và lệch ngang Các trục ngang và dọc Bù độ lăn

Kiểm soát lệch dọc và lệch ngang

Bù độ rung lắc ở phương dọc, hay còn gọi là rung lắc dọc và ngang, đặc biệt thường gặp khi chụp với tiêu cự dài.

Các trục ngang và dọc

Bù độ rung lắc của máy ảnh theo chiều ngang và dọc, thấy rõ nhất khi phóng đại lớn trong chế độ chụp macro.

Bù độ lăn

Bù độ rung lắc theo trục xoay hoặc quay, thấy rõ nhất khi cầm máy trên tay và quay phim trong thời gian dài. 

 

Cách thức hoạt động của cơ chế ổn định hình ảnh quang học

Cách thức hoạt động của cơ chế ổn định hình ảnh quang học

Cơ chế ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy được sử dụng trên các máy ảnh full-frame danh tiếng của chúng tôi đã được chọn làm bộ phận ổn định cho cảm biến APS-C trên α6600. Dựa vào cảm biến con quay có độ chính xác cao, cơ chế này phát hiện và bù độ rung máy ảnh theo năm trục, bao gồm trục góc (dịch chuyển và chệch), trục ngang, trục dọc và trục xoay, để ổn định tương đương với cài đặt màn trập nhanh hơn 5 bước.

Hình ảnh tuyệt đẹp

Chất lượng hình ảnh cao nhờ thiết kế

Chất lượng hình ảnh cao nhờ thiết kế

Cảm biến APS-C CMOS Exmor™ và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ thế hệ mới nhất

Cảm biến hình ảnh APS-C 24,2 MP được tối ưu hóa để cho hiệu quả thu ánh sáng tốt, phạm vi độ nhạy rộng và khả năng hoạt động với độ nhiễu thấp ngay cả ở cài đặt ISO cao. Kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X thế hệ mới nhất, cảm biến mang lại độ nét hình ảnh tuyệt vời và khả năng tái tạo kết cấu nổi bật.

Độ nhiễu thấp cho độ nhạy sáng ISO cao

Trên phạm vi độ nhạy lớn ISO 100-32000 (mở rộng thành ISO 50-102400), α6600 hoạt động với độ nhiễu thấp xuất sắc cho hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Độ nhiễu thấp cho độ nhạy sáng ISO cao
Tái tạo màu sắc hiệu quả hơn

Tái tạo màu sắc hiệu quả hơn

Các thuật toán được kế thừa từ các máy ảnh full-frame được đánh giá cao của chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc tái tạo màu sắc trung thực cho α6600. Khả năng thể hiện tông màu da cũng như màu sắc rực rỡ của hoa được cải thiện đáng kể. Những hình răng cưa và màu giả cũng bị loại bỏ. 

Quay phim 4K HDR (HLG) chân thực

Khả năng làm phim linh hoạt

Khả năng đọc toàn bộ điểm ảnh mà không ghép điểm ảnh cho phép quay phim 4K độ phân giải cao, đồng thời cấu hình ảnh HLG (Hybrid Log-Gamma) mới hỗ trợ HDR tức thì. Cơ chế ổn định hình ảnh tinh tế góp phần hoàn thiện hình ảnh. 

 
 
 

Duy trì lấy nét chủ thể 

Hoạt động cùng nhau, hệ thống Lấy nét tự động Fast Hybrid cùng các tính năng Theo dõi trong thời gian thực và Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực của máy ảnh duy trì lấy nét chủ thể ổn định và đáng tin cậy, để bạn có thể tập trung sáng tạo làm phim. 

Ghi hình cách quãng tạo ra những bộ phim tua nhanh thời gian

Khả năng của máy ảnh bao gồm Ghi hình cách quãng tích hợp sẵn nhằm tạo nên các video tua nhanh thời gian với thời khoảng ghi hình có thể lựa chọn từ 1-60 giây. Những hình ảnh chụp được có thể được kết hợp ở độ phân giải cao trên máy tính và xem bằng chức năng xem trước biến tốc đơn giản trên máy ảnh.

Hỗ trợ quay S-Log

Hỗ trợ quay S-Log

Các đường cong Gamma S-Log3 và S-Log2 có dải tần rộng (lên tới 1300% Rec.709) nhằm giảm thiểu hiện tượng ám trắng và ám đen, cho phép phạm vi phân loại màu rộng hơn ở khâu hậu kỳ 

Quay chuyển động chậm & nhanh

Quay chuyển động chậm & nhanh

Bạn có thể quay phim ở chế độ chuyển động chậm (tối đa 5 lần) và chuyển động nhanh (lên đến 60 lần) ngay trên máy ảnh hoặc sử dụng video Full HD 120 hình/giây để tạo cảnh quay chuyển động chậm chất lượng cao ở khâu hậu kỳ.

Thêm điều khiển chạm, mở rộng phạm vi thao tác

Thêm điều khiển chạm, mở rộng phạm vi thao tác

Bạn vẫn có thể sử dụng các thao tác chạm thuận tiện như Lấy nét cảm ứng và Theo dõi cảm ứng có sẵn trên màn hình α6600 ngay cả khi máy ảnh kết nối với màn hình bên ngoài.

Câu chuyện mang phong cách của riêng bạn

Câu chuyện mang phong cách của riêng bạn

Máy ảnh α6600 được thiết kế để tạo nên những bộ phim hấp dẫn, để những người chuyên nghiệp và đam mê có thể chia sẻ câu chuyện của mình. Màn hình lật nghiêng 180° giúp tự đóng khung dễ dàng khi vlog hoặc chụp ở các góc khó. Âm thanh chuyên nghiệp được hỗ trợ với một giắc micro ngoài và giắc cắm tai nghe để theo dõi. Báng tay cầm được cải thiện chắc chắn hơn và thoải mái khi ghi trong nhiều giờ.     

Mạnh mẽ, bền bỉ, linh hoạt 

Pin Z dung lượng cao cho phép chụp trong thời gian dài

Pin Z dung lượng cao cho phép chụp trong thời gian dài

Để hỗ trợ các buổi chụp hình dài hơn, máy ảnh α6600 được trang bị pin dung lượng cao cũng như pin của nhiều máy ảnh full-frame của chúng tôi, mà vẫn đảm bảo được độ mỏng cho máy ảnh.

Thân máy bằng hợp kim magiê chống bụi và chống ẩm

Thân máy bằng hợp kim magiê chống bụi và chống ẩm

Máy ảnh này có khả năng chống bụi và chống ẩm, với nắp trên, nắp trước, khung bên trong và nắp sau được làm từ hợp kim magiê nhẹ nhưng chắc chắn.

Các tính năng tùy chỉnh

Các tính năng tùy chỉnh

Mỗi nút trong tổng số 11 nút trên máy ảnh có thể được gán từ 1 đến 91 chức năng khác nhau và các chức năng này cũng có thể được gán cho vòng xoay và núm xoay điều khiển. Menu của tôi cho phép bạn đăng ký 30 mục menu khác nhau.

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng máy tính Imaging Edge. Dùng “Remote” để điều khiển, theo dõi ghi hình trực tiếp trên màn hình máy tính của bạn; “Viewer” để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ các thư viện ảnh lớn; và “Edit” để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để truyền. Tận dụng tối đa các tập tin RAW của Sony và quản lý sản xuất hiệu quả hơn.

Ống kính Sony E 18-135mm f/3.5-5.6 OSS

Đi kèm thân máy ảnh là ống kính Sony E 18-135mm f/3.5-5.6 OSS với tiêu cự từ góc rộng đến telephoto tương đương 27-202.5mm. Hỗ trợ có hệ thống ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm tối thiểu tác động do máy ảnh rung khi chụp cầm máy. Động cơ AF tuyến tính hỗ trợ chụp ảnh sắc nét hơn với hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác, đồng thời yên tĩnh phù hợp quay phim. Thiết kế quang học thông minh sử dụng đồng thời thấu kính tán xạ cực thấp (extra-low dispersion) và thấu kính phi cầu nhằm kiểm soát quang sai sắc và cầu sai cho độ sắc nét và trong trẻo cao xuyên suốt dãy zoom.

Bình luận về sản phẩm

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm