Sony E 11mm F1.8 (Chính Hãng)
 • Sony E 11mm F1.8 (Chính Hãng)
 • Sony E 11mm F1.8 (Chính Hãng)
 • Sony E 11mm F1.8 (Chính Hãng)
 • Sony E 11mm F1.8 (Chính Hãng)

Sony E 11mm F1.8 (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Ống kính Prime APS-C khẩu độ lớn, góc siêu rộng cho cả ảnh tĩnh và phim Khẩu độ tối đa F1.8 lớn cho hiệu ứng bokeh tinh tế để có những bức ảnh ấn tượng, có chiều sâu Ba thấu kính ED (tán sắc siêu thấp) cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời Hai mô-tơ tuyến tính giúp theo dõi lấy nét tự động êm ái và ổn định Thiết kế gọn nhẹ giúp tăng khả năng di động và dễ dàng thao tác Đường kính filter: 55mm Trọng lượng: 181g
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 11.990.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Ống kính Sony E 11mm F1.8 (tương đương full-frame: 16,5 mm) cho góc hình siêu rộng và khẩu độ lớn tối đa F1.8 cho hiệu ứng bokeh sâu với trọng lượng chỉ 181g. Sản phẩm lý tưởng cho thân máy APS-C, giúp bạn chụp ảnh tĩnh và quay phim tuyệt đẹp ở mọi nơi. Ống kính cũng sở hữu hai mô-tơ tuyến tính để lấy nét tự động nhanh, chính xác cho cả ảnh tĩnh và phim.

Hiệu ứng bokeh sâu và đầy cảm xúc
Khẩu độ lớn tối đa F1.8 giúp bạn dễ dàng có hiệu ứng bokeh đầy cảm xúc trong những hình ảnh sâu và ấn tượng. Khả năng lấy nét tối thiểu 0,12 m (0,4 ft) và độ phóng đại tối đa 0,2 lần giúp bạn ghi hình cận cảnh với nền rộng và mờ tuyệt đẹp. Quang sai cầu được kiểm soát chính xác và khẩu độ tròn gồm 7 lá góp phần đáng kể vào hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp mà ống kính này mang lại.
 
Độ phân giải cao trong trường ngắm siêu rộng 11 mm
Công nghệ quang học tối tân mang đến độ phân giải cao nhất quán đến tận biên ảnh. Sự sắp đặt tối ưu của ba thấu kính phi cầu hiệu chỉnh độ cong trường ảnh một cách lý tưởng, đảm bảo duy trì độ phân giải tuyệt vời trong vùng hình ảnh, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ba thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) giúp hạn chế quang sai màu và hiện tượng biên màu một cách hiệu quả cho chất lượng hình ảnh vượt trội.
 
Nhỏ, gọn, nhẹ, giúp thoải mái ghi hình tuyệt đỉnh
Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của ống kính tinh tế này phù hợp với thân máy ảnh APS-C. Khả năng di động ấn tượng và thao tác dễ dàng phù hợp khi cầm lâu hoặc các buổi ghi hình dùng kèm báng tay cầm. Sự kết hợp sáng tạo giữa các thấu kính phi cầu và hình cầu cho hiệu suất quang học ấn tượng trong một ống kính chỉ 66 x 57,5 mm (2-5/8 x 2-3/8 inch) và nặng chỉ 181 g (6,4 oz.) 
 
Khả năng AF tiên tiến tối đa tiềm năng tốc độ của thân máy
Với hai mô-tơ tuyến tính, ống kính khẩu độ lớn này hỗ trợ khả năng lấy nét và theo dõi nhanh, chính xác cho cả ảnh tĩnh và phim. Hai khả năng này nhạy đến mức toàn bộ tiềm năng tốc độ của thân máy có thể phát huy tối đa, giúp ghi hình chủ thể chuyển động nhanh hay thất thường một cách yên lặng và đáng tin cậy.
 
Công cụ linh hoạt cho người quay phim
Với góc ngắm 11 mm và khẩu độ lớn F1.8, bạn có thể dễ dàng ghi hình góc nhìn của chủ thể chuyển động trên nền bao quát với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Thiết kế quang học tiên tiến giảm thiểu sự thay đổi tiêu cự cũng như giảm sự dịch chuyển góc ngắm không mong muốn trong phim. Ống kính siêu rộng độc đáo này cũng cho phép bạn sử dụng kính lọc trước cho khả năng sáng tạo linh hoạt trong nhiều tình huống chụp.
 
Khả năng vận hành và độ tin cậy vượt trội
Dù nhỏ nhưng ống kính ấn tượng này hỗ trợ khả năng kiểm soát và độ tin cậy vượt trội. Khả năng MF phản hồi tuyến tính giúp lấy nét bằng tay tức thì với cảm giác tự nhiên, còn nút giữ lấy nét và công tắc chuyển chế độ lấy nét giúp điều khiển linh hoạt. Để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, ống kính sở hữu khả năng chống bụi và chống ẩm hiệu quả.
 

 

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm