Sony E PZ 10-20 mm F4 G (Chính Hãng)
 • Sony E PZ 10-20 mm F4 G (Chính Hãng)
 • Sony E PZ 10-20 mm F4 G (Chính Hãng)
 • Sony E PZ 10-20 mm F4 G (Chính Hãng)
 • Sony E PZ 10-20 mm F4 G (Chính Hãng)

Sony E PZ 10-20 mm F4 G (Chính Hãng)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
Ống kính G góc siêu rộng nhỏ và nhẹ nhất thế giới với tính năng zoom xa Một thành phần phi cầu ED (Tán sắc siêu thấp) giúp tạo ảnh có độ phân giải cao Zoom xa nhanh chuyển đổi tức thì chuyển động xoay của vòng điều chỉnh zoom thành thao tác zoom Hai động cơ tuyến tính cho khả năng lấy nét tự động nhanh, êm, ít rung Vòng điều chỉnh zoom và lấy nét, các tính năng điều khiển linh hoạt và thiết kế chống ẩm, chống bụi Đường kính filter: 62mm Trọng lượng: 178g
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 16.990.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Ống kính zoom xa APS-C siêu rộng F4 nhỏ và nhẹ nhất cho khả năng di động vượt trội và chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở cả ảnh tĩnh và quay phim. Zoom xa linh hoạt, mượt mà cho phép kiểm soát tốc độ, khung hình và thể hiện rõ hơn các phối cảnh hình ảnh động siêu rộng.
Nhỏ và nhẹ nhất thế giới
Chỉ dài 55 mm và nặng 178 gram (2-1/4 inch, 6,3 oz.), đây là ống kính zoom xa góc siêu rộng F4 nhỏ và nhẹ nhất thế giới. Nhờ khả năng zoom và lấy nét bên trong, ống kính không thay đổi chiều dài khi zoom hoặc lấy nét, cho trọng tâm ổn định lý tưởng để quay vlog và quay chụp khi gắn vào tay cầm chống rung. Với khả năng di động vượt trội, ống kính này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều tình huống.

Phối cảnh và hình ảnh động
Tiêu cự 10 mm (tiêu cự tương đương 35 mm toàn khung: 15 mm) ở đầu rộng của phạm vi zoom cho góc ngắm cực rộng để dễ dàng bao quát cảnh rộng hoặc miêu tả chi tiết ​​trong không gian nhỏ. Ống kính đa năng này cũng có thể cho ra hình ảnh động khi bạn sử dụng các phối cảnh độc đáo, tách biệt hiệu quả chủ thể khỏi hậu cảnh và làm nổi bật khoảng cách hoặc tốc độ trong các thước phim.
 
Các bộ phận quang học vượt trội trong một ống kính nhỏ gọn
Ba thành phần phi cầu triệt tiêu độ cong trường và loạn thị trong khi thành phần phi cầu ED (Tán sắc siêu thấp) giảm quang sai màu để tạo ra ảnh có độ phân giải cao trong toàn bộ phạm vi zoom 10-20 mm (tiêu cự tương đương 35 mm toàn khung: 15 đến 30 mm). Hiệu ứng bokeh tự nhiên của Ống kính G có thể biểu đạt ấn tượng hình ảnh với khoảng cách AF tối thiểu 0,2 mét và khoảng cách MF tối thiểu 0,13 ~ 0,17 mét.
 
Zoom xa nhanh 
Hệ thống zoom xa điện tử mới chuyển đổi tức thì chuyển động xoay của vòng điều chỉnh zoom thành thao tác zoom thực tế để ghi lại trung thực ý định của người sáng tạo. Còn có một cần gạt zoom để dễ dàng zoom siêu chậm ở tốc độ không đổi, điều khó thực hiện nếu zoom bằng tay. Bạn cũng có thể điều khiển zoom từ xa từ báng tay cầm GP-VPT2BT tùy chọn, bộ điều khiển từ xa RMT-P1BT hoặc ứng dụng Imaging Edge Mobile.
 
Ống kính tối ưu cho những thước phim mượt mà
Công nghệ ống kính tiên tiến giúp giảm bớt hiện tượng thay đổi tiêu cự khi lấy nét cũng như trượt vùng lấy nét và lệch trục trong khi zoom để đảm bảo luôn ghi được những thước phim chất lượng cao, mượt mà. Giảm thiểu những thay đổi không mong muốn, gây mất tập trung trong góc ngắm và khi tạo khung hình để người xem có thể hoàn toàn đắm chìm trong hình ảnh.
AF đặc biệt cho ảnh tĩnh và phim  
Hai mô-tơ tuyến tính cho phép lấy nét tự động nhanh, êm, ít rung để theo dõi mượt mà chủ thể khi quay phim ở tốc độ cao và theo dõi dễ dàng các chủ thể chuyển động nhanh khi chụp ảnh tĩnh liên tục ở tốc độ cao. Lấy nét cực kỳ quan trọng khi quay phim 4K hoặc 8K, nhất là trong khi zoom. Ống kính này dễ dàng lấy nét và theo dõi các chủ thể chuyển động nhanh một cách mượt mà, tĩnh lặng.

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm