Canon RF 50mm f/1.8 STM (Mới 100%)
 • Canon RF 50mm f/1.8 STM (Mới 100%)
 • Canon RF 50mm f/1.8 STM (Mới 100%)
 • Canon RF 50mm f/1.8 STM (Mới 100%)
 • Canon RF 50mm f/1.8 STM (Mới 100%)

Canon RF 50mm f/1.8 STM (Mới 100%)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Canon
Định dạng: Canon RF FullFrame Khẩu độ: F/1.8-F/22 Góc nhìn: 46° Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30 cm Độ phóng đại tối đa: 0.25x Kết cấu ống kính: 6 thấu kính chia thành 5 nhóm 7 lá khẩu tròn 1 thấu kính phi cầu Lớp phủ Super Spectra Coating Đường kính Filter: ø43 mm Trọng lượng : 160Gram
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Hết hàng
Giá khuyến mại: 4.600.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Vào cuối năm 2020, Canon công bố ống kính RF50mm f/1.8 STM, phiên bản ngàm RF của một trong những ống kính một tiêu cự tiêu chuẩn phổ biến nhất của nó. Cung cấp chất lượng hình ảnh cao khó tin khi biết mức giá phải chăng của nó, cùng với hiệu ứng bokeh đẹp, mờ mịn đặc trưng của ống kính khẩu độ lớn (“nhanh”), ống kính mới này được thiết kế để tiếp tục di sản của đối trọng ngàm EF của nó như một chiếc ống kính rất được yêu thích dành cho một thế hệ người dùng hệ thống EOS R mới.

 

Hiệu ứng bokeh mờ mịn, đẹp ở f/1.8

Đối với nhiều người, điểm hấp dẫn lớn nhất của ống kính RF50mm f/1.8 STM có khả năng là hiệu ứng bokeh đẹp, mờ mịn nhờ vào khẩu độ lớn f/1.8. Hiệu ứng bokeh quang học mờ mịn và trông tự nhiên như thế mang lại những tấm chân dung dễ chịu hơn khi nhìn vào so với hiệu ứng bokeh được xử lý kỹ thuật số trên điện thoại thông minh. Giống như đối trọng ngàm EF của nó, ống kính RF50mm f/1.8 STM có giá phải chăng, biến nó thành một ứng viên sáng giá làm ống kính một tiêu cự RF đầu tiên.

Chất lượng hình ảnh được cải thiện nhờ vào ngàm RF

Đường kính ngàm lớn và khoảng cách back focus ngắn nhờ vào ngàm RF giúp cho có thể thiết kế các ống kính có khả năng đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn trước đây. Ảnh chụp ở khẩu độ tối đa trên các ống kính khẩu độ lớn (“nhanh”) có xu hướng hơi mờ (soft), nhưng những tấm ảnh được chụp ở khẩu độ tối đa f/1.8 trên ống kính RF50mm f/1.8 STM sắc nét đến tận các góc. Các thấu kính phi cầu được kết hợp vào kết cấu ống kính truyền thống để có khả năng chỉnh quang sai thấu kính tốt hơn.

Phong cảnh kiến trúc

 

Cận cảnh khu vực trong khung hình màu đỏ

Những hình thức khác biệt bạn có thể tạo ra ở 50mm

Lấy một tờ giấy khổ A3 và giơ nó ra trước mặt bạn với hai tay duỗi thẳng. Khu vực mà tờ giấy che phủ là khoảng tương đương góc xem của độ dài tiêu cự 50mm. Góc xem này giúp cho dễ kết hợp những thứ bạn nhận thấy vào cùng bố cục.

Dải tiêu cự tele tầm trung từ 70 đến 100mm được biết đến với khả năng khắc họa trung thực hình dạng và kích thước. Rộng hơn một chút so với mức đó, độ dài tiêu cự 50mm được biết đến với khả năng linh hoạt của nó. Di chuyển lùi xa hơn một chút so với đối tượng của bạn và chụp nghiêng để có phối cảnh giống ống kính góc rộng; hoặc di chuyển lại gần hơn và chụp cận cảnh để có hình thức giống với khi bạn chụp bằng một ống kính tele tầm trung. Chỉ bằng cách di chuyển đôi chân một chút, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì có thể chỉ với một độ dài tiêu cự.

Khả năng lưu động nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Ống kính RF50mm f/1.8 STM là ống kính RF nhỏ nhất, nhẹ nhất cho đến nay: một lựa chọn tốt cho những ai muốn tối đa hóa khả năng lưu động. Khi kết hợp với một chiếc máy ảnh mirrorless trong hệ thống EOS R, nó mang lại một sự kết hợp nhỏ hơn và nhẹ hơn so với một chiếc máy ảnh full-frame EOS DSLR với ống kính EF50mm f/1.8 STM! Khả năng di động cao hơn này là một điểm cộng không chỉ đối với khi lang thang khám phá các địa điểm, mà còn để tận dụng hiệu quả nhất điểm 3.

Bạn có thể chụp gần hơn so với phiên bản ngàm EF

Bạn vẫn phân vân trong việc nâng cấp từ ống kính đáng tin cậy EF50mm f/1.8 STM? RF50mm f/1.8 STM có khoảng cách lấy nét gần nhất là 30cm, gần hơn 5cm so với trên đối trọng ngàm EF của nó. Kết hợp đặc điểm này với độ phóng đại tối đa 0,25x cho phép bạn chụp gần hơn với đối tượng là đồ ăn, sản phẩm, những vật nhỏ, và những vật thú vị khác mà bạn có thể gặp, mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn.

Xử lý các cảnh thiếu sáng hiệu quả hơn: Khả năng ổn định hình ảnh lên đến 7 stop với EOS R5/R6

Theo một quy tắc căn bản nổi tiếng trong nhiếp ảnh, để tránh rung máy, tốc độ cửa trập của bạn phải là 1/(độ dài tiêu cự) giây, có nghĩa là 1/50 giây đối với ống kính 50mm.  Bản thân lượng ánh sáng lớn mà khẩu độ f/1.8 của nó cho phép đi vào biến RF50mm f/1.8 STM thành một ống kính xuất sắc ở các cảnh thiếu sáng. Khi lắp vào máy ảnh EOS R5 và EOS R6, cơ chế Ổn Định Hình Ảnh Trong Thân Máy (IS Trong Thân Máy) mang lại khả năng ổn định hình ảnh lên đến 7 stop tốc độ cửa trập, cung cấp độ sắc nét và độ ổn định cao hơn nữa cho ảnh ban đêm chụp cầm tay.

Chân dung ban đêm

Bật IS Trong Thân Máy

Một số hình ảnh chụp bởi ống kính RF 50mm F1.8 STM: 

 

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm