Canon RF 85mm F/1.2L USM (Mới 100%)
 • Canon RF 85mm F/1.2L USM (Mới 100%)
 • Canon RF 85mm F/1.2L USM (Mới 100%)
 • Canon RF 85mm F/1.2L USM (Mới 100%)

Canon RF 85mm F/1.2L USM (Mới 100%)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Canon
Dùng cho máy ảnh Canon Mirrorless FullFrame ngàm RF Khẩu độ : f/1.2 - f/16 Cấu tạo quang học: 13 yếu tố trong 9 nhóm Góc nhìn: 28° 30' Công nghệ thấu kính khúc xạ quang phổ xanh BR 1 thấu kính UD, 1 thấu kính phi cầu Tráng phủ Air Sphere Coating Hệ thống AF Ultrasonic Motor dạng vòng Vòng điều khiển tùy chỉnh Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 85cm 9 lá khẩu tròn Đường kính Filter : 82mm
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 49.990.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Canon RF 85mm f/1.2L là chiếc ống kính Canon RF đầu tiên được tích hợp công nghệ thấu kính Blue Spectrum Refractive (BR) độc quyền của Canon, giúp giảm đáng kể quang sai màu trong các ống kính khẩu lớn.
Thấu kính BR nằm giữa 2 thấu kính phi cầu giúp điều chỉnh hướng đi của ánh sáng xanh (bước sóng ngắn, thường bị lệch). Điều này giúp cho sự hội tụ của toàn bộ bước sóng ánh sáng đến một điểm chính xác hơn, dẫn đến chất lượng hình ảnh cao hơn và quang sai thấp hơn.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của ống kính bao gồm khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,85m, vòng điều khiển tùy chỉnh (để điều chỉnh bù phơi sáng, tốc độ màn trập, khẩu độ hoặc ISO), hệ thống tiếp xúc 12 chân, thiết kế chống bụi / thời tiết, lớp phủ Flo để chống lại các vết bẩn và lớp phủ ASC làm giảm hiện tượng lóa và bóng ma. Ống kính có chiều dài 116.8 mm với đường kính lớn nhất là 104 mm. Và với trọng lượng 1,196 g, RF 85mm f/1.2 nặng hơn người anh em EF 85mm f/1.2 khoảng 171gram.
Thiết kế quang học
Canon RF 85mm f/1.2L USM nổi bật với thiết kế quang học tiên tiến với 13 thấu kính trong 9 nhóm để cho ra hình ảnh hoàn thiện. Bên cạnh đó, thấu kính còn kết hợp công nghệ Quang học khúc xạ quang phổ (BR) độc quyền của Canon giúp giảm quang sai màu một cách đáng kể cho màu sắc có độ trong trẻo và chính xác. Yếu tố quang học BR, lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trong ống kính EF 35mm f / 1.4L II USM. Điều này cho phép sự hội tụ của toàn bộ bước sóng ánh sáng đến một điểm, dẫn đến chất lượng hình ảnh cao hơn từ tâm đến các cạnh của hình ảnh.
Thêm vào đó, một thấu kính tán xạ cực thấp UD và một thấu kính phi cầu giúp kiểm soát nhiều lỗi quang sai và méo hình đem lại hình ảnh sắc nét và có độ phân giải cao hơn.

Tiêu cự 85mm cùng khẩu độ f/1.2
Ống kính RF 85mm f/1.2L USM với tiêu cự 85mm cùng khẩu độ tối đa f/1.2L cho phép kiểm soát độ sâu của trường ảnh nhằm nhấn mạnh các chi tiết cần làm rõ trong khung hình.
Bên cạnh đó, với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 85cm cùng vòng điều khiển có thể điều chỉnh bù phơi sáng, tốc độ màn trập, khẩu độ hoặc ISO. Hơn nữa, lớp tráng phủ Air Sphere Coating (ASC) áp dụng lên các thấu kính giúp giảm hiệu ứng lóa sáng và bóng ma khi chụp ngược sáng nhằm giữ nguyên đường truyền ánh sáng và độ tương phản cao trong những điều kiện ánh sáng gắt.

Lấy nét tối ưu
Nhằm bổ sung khả năng chụp ảnh, Canon đã trang bị động cơ USM dạng vòng, mang lại khả năng lấy nét tự động, nhanh chóng, gần như im lặng và ghi đè lấy nét hoàn toàn thủ công. Bên cạnh đó còn có một vòng điều khiển tích hợp vào thiết kế ống kính nhằm điều khiển trực quan các thiết lập phơi sáng từ chính ống kính.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận về sản phẩm

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm