Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1
 • Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1

Máy ảnh Vlog Fullframe Sony ZV-E1

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

Sony
NGÀM ỐNG KÍNH: E-mount Full-frame 35 mm (35,6 x 23,8 mm) cảm biến Exmor R CMOS SỐ LƯỢNG ĐIỂM ẢNH: Xấp xỉ tối đa 12,1 triệu điểm ảnhÀU ĐỊNH DẠNG QUAY PHIM: 4k60p / HD120p KHE CẮM THẺ NHỚ: Khe cắm cho thẻ nhớ SD (tương thích UHS-I/II) Lấy nét tự động Fast Hybrid (theo pha) Ảnh tĩnh: Tối đa 759 điểm, Phim: Tối đa 627 điểm ĐỘ NHẠY ISO Ảnh tĩnh: ISO 80–102400 (có thể mở rộng đến ISO 40–409600) Phim: Tương đương ISO 80–102400 (có thể mở rộng đến ISO 40–409600) CHỤP CHỐNG RUNG HÌNH. Màn hình LCD (loại 3,0 inch) BẢNG CẢM ỨNG Có Góc mở: Xấp xỉ 176°, Góc xoay: Xấp xỉ 270° LOẠI MÀN TRẬP: Màn trập điện tử TỐC ĐỘ MÀN TRẬP: Ảnh tĩnh: 1/8000 đến 30 giây, Phim: 1/8000 đến 1 giây ĐỒNG BỘ HÓA FLASH. TỐC ĐỘ: 1/30 giây (full-frame 35 mm), 1/60 giây (APS-C) PIN: Một bộ pin sạc NP-FZ100 NHIỆT ĐỘ VẬN HÀNH: 0–40 ℃ / 32–104 °F BAO GỒM PIN VÀ THẺ NHỚ: Xấp xỉ 483 g CHỈ GỒM THÂN MÁY: Xấp xỉ 399 g Kích thước: Xấp xỉ 121,0 x 71,9 x 54,3 mm (TỪ BÁNG TAY CẦM ĐẾN MÀN HÌNH) NHIỆT ĐỘ HOẠT ĐỘNG: 0–40 ℃ / 32–104 °F PHỤ KIỆN KÈM THEO: Pin sạc NP-FZ100, Dây đeo vai, Mút chắn gió, Đầu lắp mút chắn gió, Nắp đậy thân máy, Nắp cổng nối phụ kiện
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: Liên hệ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

 
Máy ảnh vlog đỉnh cao
 
Khả năng sáng tạo trực quan
 
Hình ảnh biểu cảm nêu bật chủ thể

Công nghệ tiên tiến cho vlogger

Hoạt động với cảm biến full-frame 12,1 MP của ZV-E1, bộ xử lý BIONZ XR™ mới nhất mang đến khả năng xử lý tốc độ cao để hỗ trợ quay chuẩn 4K60p, 120p có thể nâng cấp, đồng hời bộ xử lý AI cải thiện khả năng nhận dạng chủ thể cho các ứng dụng vlog nâng cao.

 
 
 
Exmor R
Cảm biến CMOS Exmor R™ full-frame chiếu sáng sau

ZV-E1 là máy ảnh vlog chuyên dụng đầu tiên của Sony được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS 35 mm chiếu sáng sau 12,1 MP, cho độ rộng trên 15 điểm dừng, độ nhiễu thấp, độ nhạy cao và hiệu ứng bokeh full-frame tuyệt đẹp.

BIONZ XR
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR

Với sức mạnh xử lý cao hơn đến 8 lần, bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới tăng cường độ nhạy cao, hiệu ứng chuyển tông màu và tái tạo màu chính xác cũng như hiệu suất nhiễu thấp.

Bộ xử lý AI
Bộ xử lý AI

ZV-E1 được trang bị bộ xử lý AI chuyên dụng để xử lý lượng dữ liệu đáng kể, cho phép nhận dạng chủ thể phong phú hơn và chính xác hơn.

 
Hệ thống E-mount của Sony

Thay đổi hình ảnh của bạn với các ống kính khác nhau

Nhờ có hệ thống E-mount của Sony, bạn có thể sử dụng ZV-E1 với tất cả ống kính E-mount, bao gồm cả dòng G Master ưu việt với độ phân giải tuyệt hảo và hiệu ứng bokeh đẳng cấp thế giới. Lựa chọn độ dài tiêu cự từ 12 mm đến 1200 mm cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo vượt trội.

Hình ảnh người đàn ông đang thay ống kính máy ảnh
 
 

 

Cài đặt Vlog chuẩn điện ảnh trực quan

Sáng tạo hình ảnh đáng nhớ với S-Cinetone™ và các cài đặt khác

Nhờ sử dụng Cài đặt Vlog chuẩn điện ảnh kết hợp với chọn một thiết lập Phong cách và Không khí, bạn có thể sáng tạo cảnh quay vlog chuẩn điện ảnh khớp với bối cảnh và mục đích sáng tạo của mình. Cảm giác điện ảnh tổng thể tiếp tục được cải thiện bằng cách sử dụng tốc độ khung hình 24 hình/giây và tỷ lệ khung hình Cinemascope màn ảnh rộng (2,35:1) với các dải màu đen ở trên và dưới hình ảnh.

 
Máy ảnh hoạt động ổn định đáng tin cậy

Ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy, Active Mode động và Ổn định khung hình

Bộ ổn định chính xác, nhỏ gọn và cảm biến con quay hồi chuyển cộng với các thuật toán được tối ưu hóa, giúp đạt khả năng ổn định lên đến 5,0 bước . Active Mode động tiếp tục cải thiện độ ổn định lên đến 30% so với trước đó, đồng thời Bộ ổn định khung hình tự động duy trì vị trí chủ thể trong khung hình bằng Active Mode động và công nghệ nhận dạng chủ thể dựa trên AI.

 
 
 
Tự động đóng khung dựa trên AI để quay phim

Tự động điều chỉnh khung để làm bật chủ thể chính của bạn

Sử dụng công nghệ nhận dạng chủ thể dựa trên AI, tính năng Tự động đóng khung sẽ tự động cắt cúp khung hình nhằm giữ chủ thể ở vị trí nổi bật khi quay phim. Tuy máy ảnh được gắn trên chân máy, quá trình đóng khung được điều chỉnh liên tục để cảnh quay trông như chủ thể đang được một người vận hành máy ảnh giàu kinh nghiệm đang bám sát vậy.

 
Lấy nét tự động nhận dạng trong thời gian thực

Ước lượng dáng điệu ở người bằng mô hình phỏng theo bộ xương

Với bộ xử lý AI đột phá, ZV-E1 sử dụng dữ liệu hình thể của chủ thể để nhận dạng chính xác chuyển động, giúp cải thiện xấp xỉ 60% khả năng nhận dạng mắt người. Công nghệ ước lượng dáng điệu ở người nhận dạng vị trí cơ thể và đầu, nên bạn thậm chí có thể theo dõi chủ thể đang quay mặt khỏi máy ảnh hoặc đeo khẩu trang.

Hình ảnh người đàn ông và người phụ nữ đang dựng lều
 
Hình ảnh người phụ nữ đang chuyển động
CHUYỂN ĐỘNG CHẬM VÀ NHANH

Bắt trọn hành động với độ chi tiết siêu phàm

Khi trực tiếp phát lại phim chuyển động chậm hoặc nhanh ở chế độ S&Q và dùng định dạng XAVC S-I ở 60p, tốc độ bit tối đa 600 Mb/giây (4:2:2 10 bit, H.264, All-I) cho chất lượng hình ảnh vượt trội. Định dạng XAVC S cho phép quay chuyển động chậm đến 10 lần với độ phân giải Full HD ở 240 hình/giây (quay 24p), mang đến góc nhìn mới mẻ về cảnh thể thao năng động và các cảnh hành động khác.

 
 
Ảnh cận cảnh cần gạt zoom trên thân máy ảnh
Điều khiển zoom sáng tạo

Cần gạt zoom trên báng tay cầm điều khiển các ống kính zoom điện tương thích, đồng thời cho phép Zoom hình ảnh rõ nét trên các ống kính zoom không dùng điện và ống kính prime, giúp giảm số lượng ống kính cần dùng trong lúc tác nghiệp.

Ảnh minh họa Micro có 3 đầu củ
Ghi âm rõ giọng nói chủ thể chính của bạn ở mọi cài đặt

Micro 3 đầu củ thông minh ghi lại âm thanh rõ nét, bao gồm giọng nói chủ thể chính của bạn. Tùy vào cảnh quay, bạn có thể đặt định hướng của micro thành Phía trước, Phía sau, Mọi hướng hoặc Tự động.

 
Khác biệt từ chi tiết
 
 
Hình ảnh hai người ngồi gần nhau trước khung cảnh nền buổi tối
Ghi hình 4:2:2 10 bit ngay trong máy ảnh

ZV-E1 có thể quay video 4:2:2 10 bit ngay trong máy khi sử dụng phương pháp nén Long GOP hoặc All Intra, giúp chỉnh màu để có độ chuyển màu trọn vẹn hơn, tự nhiên hơn, đồng thời cho phép chỉnh sửa tự do hơn nói chung.

Hình ảnh người phụ nữ đang băng qua một cánh đồng
S-Gamut3.Cine/S-Log3 và S-Gamut3/S-Log3

S-Log3 tái tạo độ chuyển màu bóng đổ sang tông trung tính (18% xám) tốt hơn. Không gian màu bao gồm S-Gamut3 giúp tái tạo màu sắc vượt trội hơn cả S-Gamut, và S-Gamut3.Cine, một không gian màu được thiết kế để mang lại hình ảnh hệt như thước phim chiếu rạp quét lại.

 
 
Hình ảnh hoàng hôn trên mặt nước
Nhập và sử dụng các tệp LUT tùy chỉnh

Bạn có thể nhập và gán các tệp LUT của người dùng (định dạng .cube) cho cấu hình ảnh để tạo phong cách riêng. Hình ảnh được ghi lại trong máy ảnh, nên bạn có thể giảm thiểu hoặc loại bỏ bước hiệu chỉnh màu sắc trong khâu xử lý hậu kỳ.

Hình ảnh một đống lửa
Flexible ISO để cài đặt phơi sáng tự do hơn

Flexible ISO là chế độ ghi hình S-Log3 cho phép độ nhạy ISO thay đổi theo độ sáng của cảnh, còn khẩu độ và tốc độ màn trập được đặt thủ công. Có thể đặt ISO thành TỰ ĐỘNG hoặc đặt thủ công từ 640 đến 102400 (160 đến 409600 ở chế độ ISO mở rộng) theo yêu cầu để có độ phơi sáng tối ưu.

 
Nhỏ gọn, nhẹ với điều khiển trực quan
 
 
Hình ảnh người đàn ông cầm máy ảnh trên tay
Máy ảnh vlog ống kính rời full-frame nhỏ và nhẹ nhất thế giới

ZV-E1 là máy ảnh vlog nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhất thế giới với cảm biến CMOS full-frame và ống kính rời, lý tưởng không chỉ để ghi hình cầm tay mà còn để gắn trên gimbal hoặc máy bay không người lái.

Hình ảnh chiếc máy ảnh đặt trên bàn, có gắn báng tay cầm và dùng làm chân máy
Các chức năng điều khiển dễ thao tác

Màn hình LCD đa góc mở sang bên, vị trí của bộ chọn Ảnh tĩnh/Phim/S&Q, nút REC và các nút điều khiển khác giúp bạn dễ dàng chụp selfie và quay vlog.

 
Thao tác chạm trực quan

Vuốt cạnh trái hoặc phải của màn hình hiển thị để hiện các biểu tượng chức năng cảm ứng trên cùng nhằm điều khiển chế độ ghi hình, Cài đặt Vlog chuẩn điện ảnh, v.v.
Ngoài ra, có thể hiển thị menu chức năng (Fn) bằng cách vuốt lên màn hình.
Các tính năng tinh chỉnh khác bao gồm các biểu tượng điều khiển cảm ứng bù sáng và cân bằng trắng đã được thêm vào các biểu tượng điểm F, tốc độ màn trập và ISO hiện có ở cuối màn hình hiển thị.

Hình ảnh ngón tay chạm vào màn hình cảm ứng của máy ảnh
 
 
Hình ảnh pin Z
Pin dòng Z và hiệu suất năng lượng tối ưu hóa

Nhờ pin Z dung lượng cao của Sony, bộ xử lý hình ảnh, cảm biến hình ảnh mới và mạch liên quan của ZV-E1 đều đã được thiết kế để tiết kiệm năng lượng tối ưu trong mọi điều kiện tác nghiệp.

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm