Máy In Ảnh Lấy Ngay Fujifilm Instax Mini Link (Ash White)
 • Máy In Ảnh Lấy Ngay Fujifilm Instax Mini Link (Ash White)
 • Máy In Ảnh Lấy Ngay Fujifilm Instax Mini Link (Ash White)
 • Máy In Ảnh Lấy Ngay Fujifilm Instax Mini Link (Ash White)
 • Máy In Ảnh Lấy Ngay Fujifilm Instax Mini Link (Ash White)

Máy In Ảnh Lấy Ngay Fujifilm Instax Mini Link (Ash White)

Mã hàng: | rating 0 đánh giá

Thương hiệu

FUJIFILM
Dễ dàng in ảnh bằng ứng dụng Instax Mini Link Kết nối Bluetooth 4.2 Thêm các bộ lọc và khung hình thú vị vào ảnh của bạn In ảnh từ video của bạn Tốc độ in nhanh khoảng 12 giây (khoảng 90 giây thời gian chờ sau khi in) Sử dụng Film Instax Mini Thời gian sạc: khoảng 2h Thời gian sử dung: pin đầy có thể in được khoảng 100 tấm (tùy thuộc vào điều kiện sử dụng)
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mại: 3.500.000 đ

Notice: Undefined index: title in /home/vdaco38v/public_html/cache/template/product_detail.666501ae825e917ebcd98d5ad3285fca.php on line 136
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ Trả góp online (Qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giảm giá % khi mua nhiều PHỤ KIỆN

 • 2 sản phẩm
 • 1%
 • 3 sản phẩm
 • 1.5%
 • 4 sản phẩm
 • 2%
 • 5 sản phẩm
 • 2.5%
 • 6 sản phẩm
 • 3%
visa visa

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Tư vấn mua hàng: (024)3726.5555 (8:00AM - 19:00PM các ngày trong tuần)

Được xây dựng như một sự kế thừa từ dòng máy Instax Share SP-2 của Fujifilm, Máy in ảnh Instax Mini Link có thiết kế thân máy đẹp và nhẹ, thời gian in 12 giây, ứng dụng Instax Mini Link riêng biệt, các tính năng xã hội và kết nối Bluetooth. Ứng dụng có thể tải xuống miễn phí sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh ảnh của họ với gần 30 khung hình vui nhộn và đầy màu sắc, in ảnh ghép và in ảnh từ video. Ứng dụng này cũng có hai chế độ - Chế độ in và Chế độ vui nhộn. Chế độ vui nhộn cho phép người dùng kết nối tối đa năm điện thoại thông minh với Instax Mini Link và in ảnh ghép với Party Print hoặc đo độ hợp nhau của bạn với những người khác với Match Test. Chức năng Cảm biến chuyển động cho phép người dùng phóng to hoặc thu nhỏ để chụp ảnh bằng ứng dụng bằng cách nghiêng máy in và có thể in lại ảnh bằng cách lật ngược máy in và nhấn.

Thiết kế

Khác với dòng máy in ảnh Instax SP2, Mini Link sở hữu thiết kế mềm mại, màu sắc đa dạng hơn so với SP2. Thay vì làm bề mặt kim loại phẳng dễ bị trầy như SP2, Mini Link có vỏ bằng cao su với các đường thẳng chạy dọc máy, giúp chống trầy trượt. Ngoài ra, Fujifilm còn thiết kế nút nguồn ở giữa máy, đèn sáng xung quanh nút nguồn và logo Instax để tạo thêm điểm nhấn cho máy. Máy có thiết kế gọn nhẹ, cầm chắc tay.

Những tính năng mới của Instax Mini Link

Match test – Đo độ hợp nhau

Đây tiếp tục là một cải tiến từ nhà Fujifilm. Chế độ này chắc chắn sẽ rất vui! Chỉ cần chụp ảnh của bạn và một người bạn và trả lời một số câu hỏi để kiểm tra mức độ hợp nhau theo từng tiêu chí giữa 2 người hoặc bạn hãy để ứng dụng tự động làm điều đó cho bạn.

In ảnh Party

Mini Link cho phép người dùng kết nối với 5 điện thoại để in ra bức ảnh “độc nhất vô nhị”. Mỗi người dùng sẽ chọn ra 1 bức ảnh, Mini Link sẽ tự động cắt và ghép 5 bức ảnh với nhau thành 1 tấm ảnh Instax.

Nếu bạn chọn chức năng Surprise mode, bạn sẽ không hề biết bạn mình đã chọn những tấm hình nào, và “bí mật chỉ được bật mí” khi bức ảnh được in ra.

In ảnh từ Video

Tương tự như Instax SQ20, Mini Link cũng được trang bị chức năng in ảnh từ Video. Từ đó, người dùng có thể “chộp” lấy khoảnh khắc ấn tượng nhất để chọn in.

Điều khiển bằng chuyển động

Mini Link là dòng máy Instax đầu tiên có chức năng điều khiển bằng chuyển động. Khi máy được đặt đứng thẳng, chính diện máy sẽ ở chế độ in ảnh “Print Mode”. Khi bạn để máy nằm ngang, chế độ “Fun Mode” được kích hoạt. Bạn có thể dễ dàng in lại một bức ảnh khi lật ngược máy lại và ấn nút nguồn. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng máy để phóng to hoặc thu nhỏ ảnh, chọn góc ảnh ưng ý và in ra.

Fujifilm INSTAX Mini Link has a few odd features for smartphone users

Ngoài ra, Instax Mini Link còn nhiều chế độ in thú vị như ghép ảnh và có thể thay đổi nhiều khung hình để bức ảnh thêm thú vị chờ các bạn khám phá. Instax Mini Link có 3 màu DARK DENIM, ASH WHITE, DUSKY PINK.

Kết quả hình ảnh cho instax mini link video print

Bình luận về sản phẩm

img cmt
x

Comment Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm